Dịch vụ trị hôi nách hiệu quả

9 comment

Tại Kangnam với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ cũng như về những ứng dụng những công nghệ điều trị cao, đã mang lại kết quả điều trị hôi nách một cách an toàn và triệt để nhất. Tại Kangnam áp dụng hai phương pháp trị hôi nách an toàn và triệt để nhất cho khách hàng. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách và tiêm Botox trị hôi nách mang lai cho khách hàng kết quả điều trị như ý.

Khách hàng sẽ được tư vấn và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, và khẳng định được đẳng cấp quốc tế của thẩm mỹ viện Kangnam.

Dịch vụ trị hôi nách hiệu quả1

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

Dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam


1. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Đây là phương pháp an toàn, không đau, không xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo, loại bỏ mùi hôi nách 1 cách vĩnh viễn

2. Tiêm Botox trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách là một trong những công nghệ điều trị hôi nách với những ưu điểm như không phẫu thuật, chỉ cần tiêm một mũi tiêm nhỏ khiến là có thể hạn chế tuyến mồ hôi gây mùi. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là sau 6-8 tháng sau khi tiêm Botox bạn sẽ phải quay lại để tiêm lại, vì đây chỉ là giải pháp khóa tuyến mồ hôi tạm thời mà không thể trị được mùi hôi nách dứt điểm.

Tới Kangnam khách hàng sẽ được tư vấn và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, và lấy lại sự tự tin cho khách hàng khi không còn mùi hôi nách.


Bạn đang xem: Dịch vụ trị hôi nách hiệu quả trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x