Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light

0 comment

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ , dịch vụ triệt lông ra đời với những bước tiến phát triển vượt trội . Trong đó, tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light mới nhất 2013 được coi là phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light1

Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ triệt lông hàng đầu

Là công nghệ triệt lông mới nhất trên thế giới, New E-light ngay sau khi ra mắt đã chứng minh ưu điểm vượt trội so với những máy móc và công nghệ trước đó. New E-light giúp triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau, không bỏng rát, không xâm lấn, không gây tổn thương da đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ laser New E-Light tiên tiến vào điều trị tẩy lông, đem lại những kết quả vượt trội so với các phương pháp thông thường trước đây .

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light2

Hội tụ đầy đủ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu 

Công nghệ tẩy lông bằng  New E – Light  mới nhất 2013 là công nghệ sử dụng nguồn năng lượng cao kết hợp sóng ánh sáng IPL. Tần số sóng Radio RF cung cấp nguồn năng lượng lên tới 65 độ C khi chiếu vào tuyến nang lông không gây rát bỏng trên bề mặt da.

Công nghệ New E-Light sử dụng dải ánh sáng quang phổ rộng và tác động vào nang lông rất nhẹ nhàng vì vậy độ rủi ro thấp, ít nóng rát và không gây đau đớn. Ngoài chức năng triệt lông, New E – Light còn giúp làn da khách hàng trở nên sáng trắng hơn. Ngoài ra, những trường hợp da bị viêm nang lông cũng sẽ được khắc phục sau khi lịch trình tẩy lông vĩnh viễn kết thúc.

Tay nghề và kinh nghiệm vững vàng của các chuyên gia trong lĩnh vực triệt lông với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến nhất là những “chiếc vé vàng” đảm bảo cho quá trình triệt lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện hiệu quả và an toàn tuyệt đối. ( Tham khảo thêm vê khách hàng đánh giá dịch vụ tẩy lông ) 

Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-Light 

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light3

Tẩy lông chân bằng công nghệ New E-Light tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao thăm khám, tư vấn và điều trị giảm mỡ theo một quy trình đạt chuẩn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, cùng sự hài lòng về kết quả tẩy lông . (Tham khảo thêm quy trình tẩy lông bằng công nghệ New E-Light )

Kết quả sau điều trị tẩy lông chân vĩnh viễn

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light4

Kết quả tẩy lông vượt trội bằng công nghệ New Elight

Tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ thật sự hài lòng với kết quả mà công nghệ này mang lại.

– Toàn bộ lông chân sẽ được triệt tiêu gần như hoàn toàn (85% – 95%).

– Tình trạng viêm nang lông và da bị thâm đen được khắc phục triệt để, làn da trở nên trắng mịn, khỏe khoắn hơn.

– Kết quả tẩy lông chân duy trì vĩnh viễn.

Với công nghệ New Elight tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn không còn nổi lo “viôlông” trên da chân, tự tin với làn da mịn màng, tươi sáng của đôi chân.


Bạn đang xem: Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x