Giới thiệu

0 comment

Bằng những thế mạnh vượt trội về công nghệ, kỹ thuật, trình độ tay nghề và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế, Thẩm mỹ viện Kangnam đã từng bước chứng tỏ được năng lực thực hiện tất cả các dịch vụ thẩm mỹ trong lĩnh vực làm đẹp. Sự tối ưu hóa trong đặc trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi an toàn, hiệu quả tuyệt đối chính là một trong số rất nhiều những ứng dụng thành công mà Kangnam đã đạt được.

Trị hôi nách vĩnh viễn1Hút bỏ nội soi trị hôi nách một lần duy nhất 

 Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trị hôi nách hiệu quả 

Nắm bắt kịp thời xu thế phát triển của thẩm mỹ hiện đại – thẩm mỹ không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới, nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp làm đẹp hoàn mỹ nhất. Ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân (công nghệ nâng mũi mới nhất), nâng ngực nội soi công nghệ Mỹ, nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân, nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage, điều trị nám tàn nhang bằng Toning… là những minh chứng quan trọng thể hiện năng lực thẩm mỹ tuyệt vời của các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đặc biệt, không thể không nói tới công nghệ nội soi hút bỏ tuyến hôi nách một cách triệt để, an toàn và hiệu quả cho rất nhiều khách hàng.

Tham-my-vien-Kangnam-luon-ung-dung-nhung-cong-nghe-dieu-tri-tham-my-caoThẩm mỹ viện Kangnam luôn ứng dụng những công nghệ điều trị thẩm mỹ cao

Kỹ thuật nội soi hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất cứ thương tổn nào hiện đang là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi trị hôi nách vĩnh viễn. Giảm thiểu tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.

Máy móc cùng các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…, đạt tiêu chuẩn kiểm định FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) là tiền đề để Kangnam dần khẳng định được thương hiệu thẩm mỹ viện số 1 tại Việt Nam.

Trị hôi nách 11Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thế mạnh đầu tiên của Thẩm mỹ viện Kangnam chính là sự hội tụ của 100% các y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, có thời gian dài tu nghiệp tai các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc,.v.v… Không chỉ nắm chắc chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế mà còn có khả năng thẩm mỹ cao, tư vấn thuyết phục. Đặc biệt, quá trình thực hiện dịch vụ của đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam luôn có sự hỗ trợ về kỹ thuật cũng như chuyên môn của các chuyên gia đến từ nước ngoài, giúp đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam có thêm kinh nghiệm và học hỏi được rất nhiều những kiến thức thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Chính vì vậy mà Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào và cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội, đem đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

Quy trình dịch vụ đẳng cấp Quốc tế

Đi đôi với phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn có những chiến lược dài hạn đối với việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ và quy chuẩn hóa phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trị hôi nách vĩnh viễn2Quy trình dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ được thiết lập nhằm mục tiêu gia tăng lợi ích, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, định vị thương hiệu đẳng cấp Quốc tế. Khi tới thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội và đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho khách hàng.

 


Bạn đang xem: Giới thiệu trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x