[Khó tin] Tìm ra cách trị hôi nách tận gốc, không tái phát

0 comment

Hôi nách luôn là nỗi ám ảnh “khủng khiếp” của nhiều người đặc biệt khi mùa hè sang thì vấn đề hôi nách càng khiến mọi người e ngại khi tiếp xúc hay hoạt động tập thể. Chắc chắn, những người bị hôi nách cũng từng áp dụng không ít cách nhưng không đem lại hiệu quả hoặc chỉ là tạm thời. Vậy thì bài viết này thực sự là cứu tinh cho những người bị hôi nách với cách chữa hôi nách tận gốc, hiệu quả lâu dài.

Cách trị hôi nách tận gốc sau 1 liệu trình thực hiện

Bạn có thể vẫn chưa tin nhưng hoàn toàn có thể trị hôi nách dứt điểm với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Chi tiết công nghệ:

Sử dụng kĩ thuật nội soi hiện đại loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách

Bằng hệ thống máy móc hiện đại, xác định chính xác các vùng chứa tuyến mồ hôi nách nên ngay khi tiến hành dễ dàng đưa thiết bị tới các vùng định sẵn và loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

cách trị hôi nách

Mặt khác, với mức sóng phù hợp đủ để hóa lỏng và và đưa tuyến mồ hôi nách ra ngoài, hoàn toàn không tác động tới các vùng xung quanh nên những lo lắng về sự cố phẫu thuật là không có.

Chỉ thực hiện từ 1 – 2 lần

Khi tiến hành, 1 chiếc camera siêu nhỏ được đưa cùng vào với thiết bị đầu hút nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kì vùng tuyến mồ hôi nách nào. Vì vậy, thông thường chỉ tiến hành 1 lần có thể loại bỏ bệnh hôi nách triệt để. Tuy nhiên, với những trường hợp hôi nách nặng, lâu năm thì vẫn có xác suất phải thực hiện lần 2 mới loại bỏ tận gốc được.

Không chảy máu, không để lại sẹo

Chúng tôi có thể cam kết trong suốt quá trình thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi nách bạn không bị chảy máu hay đau đớn gì. Không những thế, đầu hút chỉ cỡ 0.2 – 0.3 mm nên khả năng để lại sẹo là gần như không có. Chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng đồng hồ sau hút tuyến mồ hôi nách bạn đã có thể trở lại vận động nhẹ nhàng và sinh hoạt bình thường.

cách trị hôi nách 2

Đây là công nghệ mới được đưa vào ứng dụng trong vài năm trở lại đây nên bạn cần chú ý không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng dám thực hiện nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Bạn nên tìm hiểu và thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ để an toàn và chất lượng tốt hơn.

Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ bất kì vấn đề nào về cách trị hôi nách tiên tiến này thông qua tổng đài trực 24/24: 1900 6466


Bạn đang xem: [Khó tin] Tìm ra cách trị hôi nách tận gốc, không tái phát trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x