3 cách phòng hôi nách đơn giản

0 comment

chua-hoi-nach-1-lan-duy-nhatMồ hôi vùng nách ra quá nhiều và còn có mùi khiến bạn trở nên khó chịu và lúng túng khi tham gia giao tiếp với mọi người. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được vấn đề về mùi này bằng các cách phòng tránh đơn giản tại nhà. Hãy áp dụng để có thể ngăn được tiết mùi mồ hôi, bạn sẽ thấy tự tin hơn.

 

Trước tiên bạn hãy chú ý vệ sinh vùng nách bằng cách dọn “vi ô lông” thường xuyên. Chính tình trạng vùng nách rậm rạp của bạn cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và cũng là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể. Một trong những cách dễ nhất để giữ cho nách khô của bạn là tẩy sạch lông nách. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng nhíp để làm sạch vùng nách vì đó chính là thủ phạm làm vùng nách của bạn trở nên thâm đen và lỗ chân lông sẽ to ra.

Thường xuyên " dọn vi ô lông" sẽ khiến bạn hạn chế được mùi cơ thể

Thường xuyên ” dọn vi ô lông” sẽ khiến bạn hạn chế được mùi cơ thể

Sử dụng dấm cũng là cách giúp ngăn ngừa mùi cơ thể cho bạn. Bạn có thể an tâm vì dấm có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra một hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi. Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Trong buổi sáng, hãy rửa lại nách của bạn bằng xà phòng với nước và dùng chất khử mùi thoa lên nách. Nếu bạn không có dấm táo, sử dụng bất kỳ loại dấm mạch nha.

Sử dụng dấm cũng có thể giúp bạn hạn chế căn bệnh về mùi

Sử dụng dấm cũng có thể giúp bạn hạn chế căn bệnh về mùi

Khổ qua vị thuốc trị hôi nách dễ làm và sẵn có

Dùng lá cây khổ qua (miền Bắc gọi là mướp đắng) giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ.

Khổ qua (mướp đắng) có thể giúp bạn ngăn ngừa căn bệnh về mùi

Khổ qua (mướp đắng) có thể giúp bạn ngăn ngừa căn bệnh về mùi

Dùng trà khổ qua (do chính bạn chế biến – không nên mua). Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian sẽ giảm mùi hôi nách.

Tuy nhiên cách phòng tránh này chỉ có hiệu quả tức thời mà không thể ngăn ngừa căn bệnh ” viêm cánh” nặng. Nếu muốn chữa trị căn bệnh hôi nách nặng mùi, bạn có thể tìm đến với phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình trị liệu.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: 3 cách phòng hôi nách đơn giản trong Mẹo Trị Hôi Nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x