Chữa bệnh hôi nách bằng biện pháp thông minh nhất

0 comment

Chữa hôi nách là một trong những lượt tìm kiếm lớn nhất trên mạng xã hội, căn bệnh ” khó nói” này  mang lại cho bạn rất nhiều hậu quả như  mặc cảm, tụ tin, không năng động trong mọi hoạt động, luôn rụt rè…vv. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn phương án chữa trị thông minh, an toàn và hiệu quả nhất.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi là biện pháp chữa trị thông minh nhất.

Đây là phương pháp có thể can thiệp vào tận gốc các tuyến mồ hôi, loại bỏ chúng mà hoàn toàn không cần phẫu thuật hay cắt mổ gì, hơn nữa thời gian điều trị nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như  chi phí điều trị. Điều trị căn bệnh hôi nách bằng phương pháp này chỉ mất 8 triệu đồng ( áp dụng cho cả 2 bên nách).

Chữa bệnh hôi nách bằng biện pháp thông minh nhất1

Hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây mùi mà không lo tái phát

Bằng việc khoanh vùng trước khi điều trị, và gây tê cho khách hàng, sau đó bác sĩ mới tiến hành nội soi hút tuyến mồ hôi, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối và khách hàng không cảm thấy đau đớn gì khi bác sĩ tiến hành điều trị.

Tuy nhiên chữa trị bằng cách này không phải ai cũng mang lại kết quả tuyệt đối

Được đánh giá là phương pháp chữa trị thông minh nhất, vì nó hơn hẳn các phương pháp khác như tiêm Botox vì tiềm Botox chỉ mang lại hiệu quả chữa trị tức thời mà không  chữa được hôi nách tận gốc mà chỉ  mang lại hiệu quả tức thời, còn phẫu thuật thì sẽ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như  phải tiến hành phẫu thuật khiến cho khách hàng có cảm giác đau cũng như khó chịu. Dù là phương pháp chữa trị thông minh nhất nhưng cũng có những nhược điểm như tùy vào từng trường hợp khách hàng mà kết quả mang lại khác nhau.

Chữa bệnh hôi nách bằng biện pháp thông minh nhất2

Vì tuyến mồ hôi của mỗi người khác nhau nên kết quả chữa trị cũng khác nhau

Ví dụ như đối với khách hàng có tuyến mồ hôi quá dày thì kết quả hút bỏ nội soi chỉ mang lại kết quả là 80-90%, vì tuyến mồ hôi quá dày việc hút quá sâu có thể khiến hoại tử da. Còn đối với tuyến mồ hôi mỏng thì việc hút tuyến mồ hôi sẽ dễ dàng hơn và kết quả mang lại là 100%.

Chính vì vậy mà bạn nên tìm đến với các chuyên gia để được tư vấn và được các bác sĩ đầu ngành thăm khám để có được kết quả tối ưu nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Chữa bệnh hôi nách bằng biện pháp thông minh nhất trong Mẹo Trị Hôi Nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x