Lựa chọn thông minh cho người hôi nách

0 comment

 Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng vì tình trạng “viêm cánh” của mình thì đã đến lúc bạn cần quan tâm đến giải pháp tốt nhất để điều trị hôi nách?  Dưới đây là giải pháp loại bỏ hôi nách an toàn nhất giúp vĩnh việt mùi hôi một cách nhanh chóng.

 

CÓ NÊN ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH BẰNG LIỆU PHÁP THIÊN NHIÊN ?

Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, người bệnh thường trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian như dùng phèn, lá bạc hà, chanh, gừng… Các phương pháp này đều rất đơn giản dễ thực hiện, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà .

Lựa chọn thông minh cho người hôi nách1

 

Tuy nhiên, nhược điểm lớn khi điều trị bằng những bài thuốc dân gian trên chỉ có tác dụng  khử mùi tạm thời đối với những người mắc chứng hôi nách nhẹ chứ không điều trị tận gốc chứng hôi nách  . Với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì lại hoàn toàn không hiệu quả .

 Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn điều trị triệt để chứng hôi nách, phải điều trị từ nguyên nhân, tức là trị từ “gốc”. Hôi nách do tuyến mồ hôi lớn có tên là apocrine sinh ra. Tuyến mồ hôi này còn được gọi là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành mùi khó chịu, chính là mùi hôi nách. Do vậy, muốn điều trị triệt để mùi hôi nách, không có cách tối ưu nào khác ngoài việc hút bỏ tuyến mồ hôi apocrine.

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ  NHANH CHÓNG, AN TOÀN VÀ TRIỆT ĐỂ NHẤT HIỆN NAY LÀ GÌ ?

Là phương pháp điều trị mới, hiện đại, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc,… Khác với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả trị hôi nách triệt để mà không xâm lấn, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Lựa chọn thông minh cho người hôi nách2

 Thẩm mỹ viện Kangnam luôn ứng dụng những công nghệ điều trị thẩm mỹ cao

Công nghệ hút bỏ nội soi – Không xâm lấn, không gây tổn thương

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được tiến hành  theo một quy trình dạt chuẩn và dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện, không xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng lân cận

Công nghệ hút bỏ nội soi – Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ tại chỗ nên quá trình thực hiện hoàn toàn nhẹ nhàng, không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào . Sau khi điều trị xong, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Công nghệ hút bỏ nội soi –  Loại bỏ mùi hôi triệt để, vĩnh viễn sau 1 lần điều trị

Phương pháp này không cần cắt khâu, bác sĩ chỉ cần trích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi( đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách. Chính vì vậy, chỉ cần sau một lần điều trị duy nhất, mùi hôi đã được loại bỏ tận gốc, mang lại hiệu quả vĩnh viễn

 Với việc ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ uy tín đã mang đến những kết quả điều trị tối ưu nhất, đặc biệt làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy cùng lắng nghe một số khách hàng chia sẻ sau khi đã trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

 Chị Thu Oanh (  Hồng Bàng, Hải Phòng )  chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi sử dụng dịch vụ trị hôi nách :  ” Gia đình tôi bị hôi nách theo gen di truyền. Chính vì vậy, tôi đã bị hôi nách ngay từ hồi còn nhỏ. Những tháng ngày phải sống chung với chứng bệnh này là quảng thời gian mệt mỏi nhất đối với tôi. Cho đến khi được điều trị bằng công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Hiện tại, mùi hôi đã hoàn toàn không còn nữa, tôi cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày..”

Anh Mạnh Hùng (  Đông Hưng , Thái Bình )  cũng chia sẻ đôi chút cảm nghĩ của mình : “ Mình rất tự ti mỗi khi lại gần bà xã . Bởi  cơ thể mình lúc nào cũng toát ra mùi hôi khá là nồng nặc. Mình cũng đã sử dụng mọi phương pháp nhưng đều không mang lại hiệu quả. May được đồng nghiệp giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Kangnam để điều trị. Thật bất ngờ, sau lần điều trị tại đây, mùi hôi đã không còn quay trở lại nữa . Hiện gia đình mình rất vui mừng vì đã thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hôi nách khá phiền toái này..”

 


Bạn đang xem: Lựa chọn thông minh cho người hôi nách trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x