Mẹo nhỏ trị hôi nách

0 comment

Bệnh hôi nách không gây đau đớn hay nguy hiểm cho cơ thể, tuy nhiên tình trạng nách tiết nhiều và nặng mùi khiến bạn rất khó chịu và mất tự tin. Bạn đừng quá lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những bí kíp hay mẹo nhỏ giúp chữa hôi nách hiệu quả và nhanh chóng.

– Bạn dùng phèn chua rang lên sau đó giã nhỏ (gọi là phèn phi) và dùng thứ đó bôi lên nách hàng ngày. phèn phi có thể ngăn mùi hiệu quả trong 24h.

– Mỗi tối sau khi tắm xong, bạn lấy nửa quả chanh sát vào vùng nách sau đó dùng khăn bông mỏng thấm cho đỡ ướt rồi để như thế đến sáng hôm sau thì tắm và rửa sạch vùng nách. kiên trì trong 2 tuần đảm bảo sẽ có hiệu quả bất ngờ.

Mẹo nhỏ trị hôi nách1

Mẹo nhỏ trị hôi nách

– Trước khi ăn lấy ít cơm nóng trong nồi, nắm thành nắm nhỏ, lăn đều vào hốc nách. nhớ kèm nhổ sạch lông nách trước khi lam sẽ hiệu quả hơn. tắm rửa thường xuyên nữa. Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm.

– Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất hiệu quả.

– Dùng gừng tươi 1 miếng, lá chè tươi 5g đem hãm trong nước sôi để nguội, để dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

Mẹo nhỏ trị hôi nách2

– Dùng vài lá trầu tươi, rửa sạch, sau khi tắm dùng lá trầu chà xát vào hai bên nách. Làm liên tục trong một tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách, nhờ trầu có tác dụng khử trùng rất hay

– Dùng tổ kiến đen trên cây nhãn, giã nhỏ rồi cho vào túi mỏng, tối đến thì đắp vào 2 bên nách. Tổ kiến đen rất dễ kiếm, nó sẽ hút hết chất độc trong hạch của nách.

Ngoài ra để chữa trị hôi nách hiệu quả, bạn cũng nên kết hợp Massage vùng nách hàng ngày: Dùng bàn tay chụm lại, đặt vào dưới vùng hay ra mồ hôi dưới nách, rồi xoa theo hình tròn. Mỗi bên khoảng 5 phút rồi thay đổi qua lại 2 bên nách. Cứ thực hiện khi nào có thời gian rảnh: trước khi tắm, trước khi đi ngủ, sau khi tập thể dục… Bạn thực hiện điều độ khoảng một tuần thì thấy hiệu quả ngay tức thì. Mồ hôi vẫn tiết ra, nhưng mùi thì đã biến mất. Nếu ngưng sau khoảng một tháng không massage thì mùi hôi sẽ có lại. Vì vậy khoảng 3 tuần bạn masage một lần.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Mẹo nhỏ trị hôi nách trong Mẹo Trị Hôi Nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x