2 tuần chữa hôi nách nhờ chà xát chanh tự nhiên

0 comment

Nhưng mùi hôi do mồ hôi của Linh chẳng những không hết mà do sử dụng lăn nách quá thường xuyên nên vùng nách của cô còn bị thâm da nữa. Điều này khiến Linh càng tự ti hơn.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

>> Những cách trị hôi nách hay nhất được nhiều người chia sẻ

Chanh trị hôi nách

Chanh chữa bệnh hôi nách

Rù rất nóng nực nhưng mùa hè cô chưa bao giờ dám diện áo hai dây hay áo phông ba lỗ cả. Nhìn bọn bạn thoải mái diện áo hai dây mà Linh chỉ ước ao được thoải mái ăn mặc đẹp như bọn chúng.

Từ khi thấy nách bị thâm đen, Linh cũng không còn dám đi ra ngoài đường nhiều và cực kỳ hạn chế ăn đồ nóng cùng với việc chăm chỉ tắm giặt thường xuyên để tạo sự khô thoáng cho vùng này. Những lúc bất khả kháng, cô lại vẫn phải lựa chọn loại lăn nách có mùi thơm thật dịu nhẹ.
Tuyệt đối, Linh không dám dùng loại lăn nách có mùi thơm quá. Bởi vì những mùi thơm đấy khi kết hợp với mùi cơ thể thì sẽ tạo nên thứ mùi rất khó chịu. Cho tới một lần, mẹ Linh mua về rất nhiều chanh tươi. Do đó, Linh quyết định pha nước chanh tươi để tắm. Khi còn thừa chanh, cô lại cắt chúng ra làm đôi để chà xát vào 2 bên nách.

Qua-chanh-tri-hoi-nach

Chỉ sau 2,3 ngày tắm bằng nước chanh pha loãng và chà xát chanh vào nách Linh thấy chúng cải thiện rõ rệt. Quả thật nhờ chà xát chanh tươi, vùng nách của cô vừa trắng trẻo hơn lại đỡ đổ mồ hôi hẳn, nách cũng không còn mùi hôi nữa.

Thấy chuyển biến tích cực, Linh cứ chà xát chanh vào nách trong liên tiếp 2 tuần với tần suất mỗi ngày 2 lần. Cô thường chà chanh vào nách sau khi tắm. Biện pháp này theo em vừa lành vừa tự nhiên mà lại không hề tốn kém. Bởi vì chanh có vị chua có thể giúp trừ khử mồ hôi cũng như mùi hôi nách. Bên cạnh đó chúng không làm kích ứng làn da của bạn cũng như làm thâm đen vùng nách như nhiều loại sản phẩm lăn nách và khử mùi khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: 2 tuần chữa hôi nách nhờ chà xát chanh tự nhiên trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x