3 lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh hôi nách

3 comment

Mùi hôi nách là một trong những căn bệnh về mùi mà khiến cho chủ nhân cảm thấy mất tự tin và ngại giao tiếp. Ngoài việc giữ vệ sinh thân thể và sử dụng lăn nách khử mùi thì còn có lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh hôi nách, có thể phần nào giúp bạn hạn chế được mùi cơ thể. Hãy để ý tới 3 lời khuyên sau nhé có thể khiến bạn giảm được mùi hôi nách hiệu quả.

>> Chữa hôi nách hiệu quả

Lời khuyên 1:

Trị hôi nách1

Vận động cơ thể  một cách hợp lý

Chủ nhân của căn bệnh hôi nách thường có tâm lý ngại hoạt động vì hơn ai hết họ biết rằng nếu vận động tuyến mồ hôi sẽ tiết ra nhiều và khó mà có thể kiểm soát được mùi. Nhưng thực ra điều này cũng không đúng, vận động giúp nâng cao khả năng miễn dịch của bản thân, làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể.

Đồng thời, khi vận động xong thì phải đi tắm ngay nhằm ngăn ngừa tình trạng mồ hôi tiết ra nhiều sẽ làm môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi phát triển. Vì thế khi vận động xong bạn nên thay quần áo và tắm rửa ngay tránh để cho vi khuẩn xâm nhập gây nên mùi.

Lời khuyên 2:

Trị hôi nách2

Hãy luôn để tâm trạng thoải mái 

Lời khuyên cuối cùng là bạn nên giữ tâm lý thật thỏa mái khi giao tiếp vì chính tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng kích động hay bồn chồn đều có thể gia tăng sự bài tiết bất thường của tuyến mồ hôi vì vậy người bệnh cần phải điều chỉnh tâm trạng của bản thân. Khi ở nơi đông người, người bị hôi nách không nên có cảm xúc tức giận vì điều này sẽ làm cho tuyến mồ hôi bài tiết nhiều hơn dẫn đến mùi hôi càng tăng lên.

Lời khuyên 3:

 

Trị hôi nách3

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi 

Bệnh hôi nách không giống  như những căn bệnh khác, có thể dùng thuốc để trị, vì hôi nách là do tuyến mồ hôi bên trong cơ thể gây nên, chỉ có thể  áp dụng công nghệ cao để trị hôi nách vĩnh viễn. Mặc dù sự phân bố của các tuyến mồ hôi này tương đối nhỏ nhưng nó lại là nơi sản sinh ra mùi hôi. Chính vì vậy mà nếu căn bệnh hôi nách của bạn khá nặng mùi thì bạn nên tìm đến với các phương pháp đặc trị để trị tận gốc căn bệnh hôi nách này.

Để điều trị triệt để chứng hôi nách, bạn có thể tham khảo công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ tiên tiến được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như điều trị nhanh chóng, dứt điểm, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối chỉ cần điều trị một lần thực hiện cho kết quả triệt để vĩnh viễn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, hãy liên hệ tới tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất. 


Bạn đang xem: 3 lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x