6 bí kíp trị hôi nách cho bạn

0 comment

Hôi nách, nỗi ám ảnh luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Nhất là mùa hè này, bạn làm gì để kiểm soát được mồ hôi và mùi hôi? Ngoài việc sử dụng lăn khử mùi, còn có rất nhiều cách khử mùi mà bạn cần phải biết.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Phèn chua

• Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.
• Sau khi tắm xong, lấy cục phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào nách, bảo đảm trong 2-3 ngày mùi hôi nách không tỏa ra.

Gừng

6 bí kíp trị hôi nách cho bạn1

• 20g thân, rễ gừng phơi hoặc sấy khô, tán mịn + 4g long não, trộn đều. Xoa vào nách mỗi ngày 2 lần, tốt nhất là sau khi tắm xong.
• Gừng tươi rửa sạch, ép lấy nước, bôi vào nách vài lần trong ngày, bảo đảm mùi hôi sẽ bị đẩy lùi.

Gừng chữa hôi nách khá hiệu quả

Tổ yến gai đen

• Tổ kiến gai đen giã nhỏ rồi cho vào túi mỏng, tối đến thì đắp vào 2 bên nách. Nó sẽ hút hết chất độc trong hạch của nách, vì vậy nách bạn sẽ không còn mùi hôi nữa. Bạn phải thực hiện ít nhất hai tuần mới có công hiệu.

Lá trầu không

6 bí kíp trị hôi nách cho bạn2

Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Chanh

6 bí kíp trị hôi nách cho bạn3

• Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, chắc chắn bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

Lá khổ qua

• Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.
• Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Các phương pháp điều trị hôi nách bằng thiên nhiên chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời do không loại bỏ được tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong . Chính vì vậy, bệnh rất có thể tái phát trở lại . Muốn điều trị triệt để bệnh đòi hỏi cần đến công nghệ hiện đại . Hiện nay , công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi tuyến đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng


Bạn đang xem: 6 bí kíp trị hôi nách cho bạn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x