Tổng hợp những bí kíp trị hôi nách đơn giản cho bạn

0 comment

 Hôi nách, nỗi ám ảnh luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Nhất là mùa hè này, bạn làm gì để kiểm soát được mồ hôi và mùi hôi? Ngoài việc sử dụng lăn khử mùi, còn có rất nhiều cách khử mùi mà bạn cần phải biết. Dưới đây là tổng hợp những bí kíp trị hôi nách khá đơn giản, bạn dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Phèn chua

Meo-nho-chua-hoi-nach2

Trị hôi nách bằng phèn chua

• Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.
• Sau khi tắm xong, lấy cục phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào nách, bảo đảm trong 2-3 ngày mùi hôi nách không tỏa ra.

Gừng

Meo-tri-hoi-nach3

Mẹo chữa hôi nách bằng gừng tươi

• 20g thân, rễ gừng phơi hoặc sấy khô, tán mịn + 4g long não, trộn đều. Xoa vào nách mỗi ngày 2 lần, tốt nhất là sau khi tắm xong.
• Gừng tươi rửa sạch, ép lấy nước, bôi vào nách vài lần trong ngày, bảo đảm mùi hôi sẽ bị đẩy lùi.

Tổ yến gai đen

• Tổ kiến gai đen giã nhỏ rồi cho vào túi mỏng, tối đến thì đắp vào 2 bên nách. Nó sẽ hút hết chất độc trong hạch của nách, vì vậy nách bạn sẽ không còn mùi hôi nữa. Bạn phải thực hiện ít nhất hai tuần mới có công hiệu.

Lá trầu không

Hoi-nach1

Mẹo trị hôi nách bằng lá trầu không

Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Chanh

Meo-khu-mui-hoi-duoi-vung-canh-tay3

Mẹo trị hôi nách bằng chanh tươi

 Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, chắc chắn bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

Khổ qua

Tri-hoi-nach7

Mẹo trị hôi nách bằng khổ qua

• Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.
• Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Tuy nhiên, với phương pháp trị hôi nách bằng thiên nhiên trên chỉ là cách đối phó tạm thời với chứng bệnh “rau mùi” đáng sợ này. Mùi hôi chỉ được giảm nhẹ đi nhưng không thể hết sạch hẳn hoàn toàn do tuyến gây mùi vẫn chưa được loại bỏ tận gốc.

Hiện nay, để chữa hôi nách vĩnh viễn, không còn lo lắng về mùi hôi này nữa, bạn nên lựa chọn tới công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách.  Với kỹ thuật hút bỏ các tuyến mồ hôi lớn bằng dụng cụ hút ly tâm có gắn các thiết bị nội soi để đảm bảo chính xác trong trị liệu, giúp khử hôi nách vĩnh viễn, an toàn không gây hại cho da, không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng.

Thoi-diem-vang-tri-hoi-nach1

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện đại tại TMV Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật an toàn đã giúp rất nhiều khách hàng loại bỏ được mùi hôi này vĩnh viễn và được đánh giá rất cao.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 


Bạn đang xem: Tổng hợp những bí kíp trị hôi nách đơn giản cho bạn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x