Ăn tỏi nhiều có dễ bị hôi nách không ?

0 comment

Mọi người trong gia đình em đều có sở thích chung là  rất thích ăn tỏi và coi đây là thứ gia vị không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày. Và đặc biệt là em và mẹ em lại không may mắc chứng bệnh hôi nách. Em nghe mọi người nói bệnh hôi nách có liên quan đến tỏi . Xin hỏi ăn tỏi nhiều có dễ bị hôi nách không ?. Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! (  Thu Mai – Ninh Bình ).

Trả lời :

Bạn Mai thân mến!

Trước hết , chúng tôi xin giải thích cho bạn hiểu rõ về nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Về cơ cấu , trên da có 2 tuyến mồ hôi cơ bản : tuyến mồ hôi thông thường với chức năng điều tiết mồ hôi nhằm giúp điều hòa thân nhiệt cho cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên và tuyến mồ hôi dầu thường biểu hiện rõ ở dạng chất lỏng tiết ra dạng dầu. Bình thường tuyến mồ hôi dầu này không gây mùi hôi  nhưng với sự xuất hiện một số loại vi khuẩn trên da sẽ nhanh chóng phân hủy các acid amin, các chất bã nhờn do tuyến mồ hôi này tiết ra tạo nên mùi hôi khó chịu

Dựa vào nguyên nhân trên có thể cho thể thấy rằng tỏi không phải là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách. Tỏi chỉ khiến cho lượng mùi hôi trên cơ thể lưu giữ lâu trên cơ thể và gây mùi nồng nặc hơn. Chính vì vậy, khi mắc chứng bệnh này, bạn nên hạn chế vận động quá nhiều hoặc ăn quá nhiều tỏi chỉ khiến cho tình trạng mùi hôi sẽ ngày càng nặng mùi hơn.

Cách chữa bệnh hôi nách triệt để nhất hiện nay đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi. Đây là phương pháp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, ngăn ngừa lông mọc, và giảm lượng mỡ thừa có ở vùng nách.

Hút bỏ nội soi là kỹ thuật đưa tuyến mồ hôi lớn ra khỏi nách. Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách đã bị loại bỏ hoàn toàn, nên sẽ không còn mùi ở vùng nách. Do vậy chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi mang lại  hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát chỉ sau 1 lần điều trị, giảm được lượng mỡ thừa và ngăn ngừa lông mọc vùng nách.

Hy vọng những thông tin chia sẻ bổ ích trên sẽ phần nào giúp chị  giải đáp câu hỏi “Ăn tỏi nhiều có dễ bị hôi nách không ?”  và lựa chon cho mình chế độ ăn uống hợp lý nhất. Bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 

 


Bạn đang xem: Ăn tỏi nhiều có dễ bị hôi nách không ? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x