Bà bầu có nên dùng lăn khử mùi

0 comment

Nhiều bà bầu bị mùi cơ thể, tuy nhiên do đang mang thai nên các bà mẹ được các bác sĩ khuyến cáo chưa áp dụng công nghệ nội soi để chữa bệnh hôi nách được. Các bà bầu tìm đến giải pháp lăn khử mùi, nhưng vẫn lo lắng không biết có nên sử dụng không? Có tác hại cho em bé hay không?

1) Bà bầu có nên dùng lăn khử mùi?

Bạn nhớ hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng

Bạn nhớ hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng

Lăn, xịt khử mùi (hoặc sữa dưỡng da tạo hương thơm cho cơ thể) đang dần phổ biến với phụ nữ vì chúng chứa lượng cồn ít hơn so với nước hoa. Thậm chí, một số mùi hương còn giúp chống buồn nôn như bạc hà, gừng, thảo quả. Nhiều phụ nữ mang thai thấy mùi hương chanh có tác dụng giảm cơn buồn nôn và để lại cảm giác thư thái. Mùi quýt, cam, dầu hoa cam khá an toàn cho thai phụ. Mùi hương nhẹ nhàng khác được nhiều phụ nữ mang thai ưa chuộng là hoa oải hương, hoa hồng và hoa cúc. Hãy tìm loại kem massage có mùi hương này để thoải mái hơn trong thời kỳ mang thai.

>>> Xem thêm: Nên điều trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất hiện nay

Bạn nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng1

Bạn nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để ngăn ngừa mùi hôi nách

Tinh dầu khác với sữa dưỡng da và xịt tạo mùi. Tinh dầu là chiết xuất nguyên chất phần lớn là từ thực vật, hoa cỏ. Một số tinh dầu không nên dùng cho thai kỳ và có thể gây độc hại cho làn da.

Nói chung việc dùng lăn khử mùi cơ thể khi đang mang thai là bôi ngoài da nên việc ảnh hưởng hầu như không có, nhiều bác sĩ vẫn khuyên bạn sử dung. Tuy nhiên, bạn nên thảo luận về việc dùng tinh dầu khi mang thai với bác sĩ của bạn.

2) Cách dùng lăn khử mùi đúng cách:

  • Bạn nên dùng lăn khử mùi 1 – 2 lần/ ngày.
  • Vẫn phải chăm sóc vệ sinh cơ thể thường xuyên.
Bạn nên dùng lăn khử mùi đúng cách

Bạn nên dùng lăn khử mùi đúng cách

  • Lắc chai trước khi phun chất khử mùi
  • Không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.
  •  Nếu bạn sử dụng chất khử mùi dạng chai (lăn nách), hãy để cho chất khử khô rồi mới mặc áo.

Bạn đang xem: Bà bầu có nên dùng lăn khử mùi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x