Bệnh hôi nách và cách chữa

0 comment

Cứ vào mùa hè, lượng mồ hôi trên cơ thể tiết ra nhiều nhất là đối với những người mắc bệnh hôi nách. Bệnh hôi nách nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống người bệnh

 

Tại sao lại xuất hiện mùi hôi nách?

Bệnh hôi nách và cách chữa

Mùi mồ hôi thường khiến chúng ta cảm giác khó chịu

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh hôi nách như hoàn cảnh sống, yếu tố di truyền, tình trạng sức khỏe, trong đó hệ bài tiết và thói quen vệ sinh cá nhân của mỗi người đều có tác động ảnh hưởng đến mùi vị trên cơ thể họ. Những ngường đang trong độ tuổi thanh thiếu niên thuộc những đối tượng có tỉ lệ mắc bệnh này rất cao.

Bài tiết và mùi hôi: tuyến mồ hôi của nam nữ thanh niên so với các lứa tuổi khác, nói chung có sự hoạt động mạnh mẽ hơn, nhất là những người bị mồ hôi dầu, những người này thông thường cũng dễ “nặng mùi” hơn những người khác.

Vệ sinh không tốt: Nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ, thì cơ thể có mùi hôi là chuyện dễ hiểu.

Trên cơ thể người, có rất nhiều chỗ không thông thoáng như nách, bẹn, rốn. Bên cạnh đó, bài tiết mồ hôi ở những bộ phận này cũng nhiều hơn chỗ khác. Các bạn trẻ hiện nay, có sở thích mặc những bộ quần áo rất chặt. Các mặc này dính chặt quần áo vào cơ thể này, sẽ gây trở ngại cho sự thoát ra của mồ hôi, nóng và ẩm ướt cục bộ là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn hoạt động, dẫn đến phát sinh mùi khó chịu.

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp hút bỏ nội soi 

Bệnh hôi nách và cách chữa

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là cách chữa bệnh hôi nách tiên tiến nhất hiện nay

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, hiện nay đã cho phép điều trị vĩnh viễn chứng bệnh khó chịu này bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây được coi là công nghệ trị hôi nách mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả triệt để chỉ trong một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn.

Với việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera ( nên việc hút tuyến mồ hôi sẽ dễ dàng hơn, cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lớn hơn rất nhiều lần lên trên màn hình giúp bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ tuyến bã mồ hôi gây mùi kèm theo đó là lượng mỡ thừa dưới vùng cánh tay). Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn và tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

 


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách và cách chữa trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x