Bị hôi nách nên mặc áo như thế nào?

2 comment

Trong số nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi nách, không có nguyên nhân là do mặc đồ chật. Tuy nhiên, khi đã bị hôi nách, bạn nên chú ý đến độ rộng của áo. Vì nó có thể ảnh hưởng đến sự tiết mồ hôi nách và gây những khó chịu nhất định cho bạn. Vậy bị hôi nách nên mặc áo như thế nào cho phù hợp?

 

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

 

Bị hôi nách nên mặc áo như thế nào? 2Chú ý hơn đến các loại quần áo khi bị hôi nách

 

Nguyên nhân hôi nách đó là do tuyến mồ hôi, tuyến nội tiết và các vi khuẩn sống trên da đã tạo ra mùi hôi, chứ không phải do mặc áo của người hôi nách rồi bị lây bệnh. Những thức ăn uống và thuốc men ta dùng cũng tạo ra mùi hôi, làm hôi nách nhiều hơn, thí dụ như hành tỏi sẽ làm ta hôi nách hơn bởi vì hành và tỏi được bài tiết qua mồ hôi. Ăn thịt cá, nhất là thịt thú rừng  mà còn chứa nhiều chất hocmone của thú rừng hoang dại, nồng nặc hơn thịt gia súc gia cầm chăn nuôi, sẽ cho 1 mùi hôi nồng khó chịu hơn vì những hocmone của thịt cũng bài tiết qua da và mồ hôi.

 

Bị hôi nách nên mặc áo như thế nào? 3

Ngay cả trong mùa đông, chất liệu và kích cỡ áo vẫn phải thông thoáng

 

Bệnh hôi nách có thể giảm bớt mùi hôi và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh. Trước tiên là cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh cơ thể như tắm rửa thường xuyên đặc biệt là vùng da dưới cánh tay. Vào mùa hè khi khí trời nóng nực thì cần phải tắm xà bông thơm diệt khuẩn. Làm như vậy để tẩy lớp da chết ra khỏi người cùng với những vi khuẩn sống trên da mình. Những vi khuẩn này không gây hại, nhưng khi kết hợp với mồ hôi của ta thì nó sông lên 1 mùi hôi khó chịu. Da mỗi người mỗi khác cộng với hocmone, chất nhờn ở da với mồ hôi, tất cả tạo thành 1 mùi khác biệt ở mỗi người. Kế tiếp là dùng những sản phẩm thoa nách để nó giúp giữ khô vùng nách, giảm bớt mùi hôi nách như lăn khữ mùi, bột hay sáp ngăn mùi.

 


Bị hôi nách nên mặc áo như thế nào? 1Kiểu áo sát nách là một gợi ý hay cho những cô nàng bị chứng nặng mùi

 

Dù là mùa nào bạn cũng nên chú ý tránh những chiếc áo có nách ôm sát, gây bí nách nên dễ ra mồ hôi và sinh mùi. Ngay cả trong mùa đông, nách bạn vẫn có thể ra mồ hôi. Sự thông thoáng thoải mái sẽ làm nách dễ thở, đồng thời dễ thoát mồ hôi, giúp mồ hôi ở nách nhanh khô hơn, hạn chế mùi.

 

Chú ý thay áo quần hàng ngày và giặt sạch phơi khô, không mặc đi mặc lại áo quần dơ. Nếu bị đổ mồ hôi nhiều thì càng nên thay áo thường xuyên hơn, ngày 2 lần hoặc khi áo bị ướt thì phải thay cái khác để tránh mùi hôi. Chữa hôi nách cũng cần kết hợp các biện pháp này.


Bạn đang xem: Bị hôi nách nên mặc áo như thế nào? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x