Biện pháp khắc phục mùi hôi nách

0 comment

Cơ thể bạn trở nên nóng bức và tiết ra nhiều mồ hôi vào mùa hè, khi bạn tập thể dục gắng sức hoặc do bạ cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Ban đầu, mồ hôi không có mùi, tuy nhiên khi tiếp xúc với vi khuẩn có thể gây ra mùi khó chịu. Đối với nhiều người, họ thường chọn các biện pháp khắc phục mùi hôi nách tại nhà bởi trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc trị hôi nách không cần phải theo toa hoặc họ chỉ cần thay đổi lối sống lành mạnh hơn.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

>> Hôi nách có thể chữa khỏi hẳn được không?

Trước hết, bạn phải có thói quen tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn trên cơ thể, đặc biệt là ở nách bởi đây là khu vực ẩm thấp và ấm do không được tiếp xúc nhiều với không khí, chính nách là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển mạnh.

Biện pháp khắc phục mùi hôi nách

Nên tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn

Bạn cũng có thể áp dụng các loại chất khử mùi không cần kê đơn theo toa có bán trên thị trường để bôi hàng ngày. Theo các chuyên gia, các sản phẩm có chứa nhôm sẽ làm tắc nghẽn các lỗ chân lông gây ra mồ hôi nách và ngăn chặn quá trình đổ mồ hôi. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cồn, tuy cồn không ngăn chặn mồ hôi nhưng có tác dụng diệt các vi khuẩn gây mùi hôi.

Trong trường hợp các biện pháp trên không hiệu quả, bạn có thể đến gặp các bác sĩ để được kê đơn các loại thuốc mạnh hơn trị hôi nách. Thông thường các chất ngăn mùi mồ hôi được kê thao toa sẽ được bôi vào ban đêm trướng khi ngủ và bạn sẽ tắm rửa sạch sẽ vào buổi sáng. Tuy nhiên cần thận trọng khi dùng các loại thuốc này bởi chúng có thể gây ra kích ứng da.

Biện pháp khắc phục mùi hôi nách

Mô phỏng quá trình tiêm Botox tại TMV Kangnam

Một cách khác giúp chữa hôi nách tương đối hiệu quả là tiêm Botox vào trong nách để giảm lượng mồ hoi tiết ra. Theo các chuyên gia, loại độc tố botulinum A giúp ngăn chặn các dây thần kinh gây ra mồ hôi. Biện pháp này chỉ nên áp dụng khi bạn quá nặng mùi.

Biện pháp khắc phục mùi hôi nách

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi tại TMV Kangnam

Ngoài ra bạn cũng có thể trị dứt điểm mùi mồ hôi nách bằng cách sử dụng công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ trong một lần điều trị duy nhất không hề gây đau đớn hoặc xâm lấn đến các vùng da khác, không chảy máu và không để lại sẹo, bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi mùi mồ hôi dưới nách của mình nữa.


Bạn đang xem: Biện pháp khắc phục mùi hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x