Các biện khắc phục bệnh hôi nách hiệu quả

0 comment

Mùi hôi khó chịu ở nách là do vi khuẩn tác dụng với mồ hôi do tuyến mồ hôi rụng đầu tiết ra. Ngoại trừ những bất tiện trong cuộc sống, mùi mồ hôi không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Tuy  nhiên, nếu mùi cơ thể bạn thay đổi một cách đột ngột thì có khả năng bạn bị suy thận hoặc nhiễm ceton acid tiểu đường. Cách điều trị chính cho những người bị hôi nách là giữ nách khô và kiểm soát sự gia tăng của vi khuẩn. Ngoài ra còn các biện pháp khắc phục bệnh hôi nách như sau

>> Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

>> Phương pháp tự nhiên có điều trị triệt để mồ hôi nách?

Giữ vệ sinh hàng ngày-Cách khắc phục bệnh hôi nách

Các biện pháp khắc phục tự nhiên cho người bị hôi nách

Tắm rửa hàng ngày làm giảm vi khuẩn dưới cánh tay và khắc phục bệnh hôi nách

Tắm rửa hàng ngày làm giảm số lượng vi khuẩn dưới cánh tay và giúp kiểm soát mùi mồ hôi cơ thể. Đặc biệt vào mùa hè cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, bạn có thể vệ sinh cơ thể, đặc biệt là vùng nách 2 lần một ngày với xà phòng diệt khuẩn và nước ấm. Bạn cũng nên giặt quần áo bằng nước nóng và xà phòng để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi và chỉ mặc sơ mi sạch thêm lớp áo lót. Các bác sĩ cũng khuyên bạn nên mặc quần áo làm từ sợi tự nhiên như bông và lụa vì chúng giúp thấm hút mồ hôi và thông thoáng cho da.

Hạn chế chế độ ăn uống-Cách khắc phục bệnh hôi nách

Các biện pháp khắc phục tự nhiên cho người bị hôi nách

Không nên uống cà phê để hạn chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi rụng đầu

Các chất kích thích, chẳng hạn như cà phê làm tăng hoạt động của tuyến mồ hôi rụng đầu. Chính vì thế để giảm mùi hôi nách, bạn không nên sử dụng những chất này. Ngoài ra cũng nên hạn chế thức ăn cay và rượu. Đối với một số người bình thường không có mùi hôi nách, nhưng sau khi thay đổi chế độ ăn hoặc tiêu thụ một thực phẩm nào đó quá nhiều, cơ thể họ cũng có mùi mồ hôi khó chịu. Do đó bạn thử hạn chế các loại thực phẩm như cá, gan, trứng, các loại đậu, và các loại thực phẩm chiên từ chế độ ăn uống từ một đến hai tuần thường để xem chế độ ăn uống có phải là nguyên nhân gây ra mùi hôi cơ thể cho bạn hay không.

Giấm và dầu chiết xuất từ trà xanh giúp khắc phục bệnh hôi nách

Các biện pháp khắc phục tự nhiên cho người bị hôi nách

Dầu trà xanh có thể ngăn chặn mùi mồ hôi cơ thể

Theo các chuyên gia, giấm táo, giấm trắng và dầu trà có thể ngăn chặn mùi hôi cơ thể bằng cách giảm độ pH của da vì các vi khuẩn không thể tồn tại dưới da có độ pH thấp. Để chống lại mùi mồ hôi, ngoài việc dùng các sản phẩm lăn khử mùi, bạn có thể thấm giấm vào bông rồi đặt vào nách. Dầu chiết xuất từ trà xanh cũng có thể giúp ích cho bạn vì nó có tính kháng khuẩn.

Baking Soda và tinh bột ngô–Cách khắc phục bệnh hôi nách

Các biện pháp khắc phục tự nhiên cho người bị hôi nách

Baking Soda có tác dụng hấp thụ mồ hôi, diệt vi khuẩn và khử mùi

Baking Soda và tinh bột ngô có thể được sử dụng riêng từng cái hoặc trộn chúng với nhau để giảm mồ hôi nách. Chúng có tác dụng hấp thụ mồ hôi, diệt vi khuẩn và khử mùi.

Giảm căng thẳng–Cách khắc phục bệnh hôi nách

Các biện pháp khắc phục tự nhiên cho người bị hôi nách

Học cách kiểm soát cảm xúc để  khắc phục bệnh hôi nách

Căng thẳng, lo lắng, giận dữ và sự phấn khích làm tăng sản xuất mồ hôi. Do đó bạn nên học cách kiểm soát những cảm xúc của mình. Hãy học các kỹ thuật thư giãn như thiền,  yoga để giúp cơ thể được cân bằng. Nếu bạn bị căng thẳng mãn tính, bạn nên tìm đến lời khuyên từ bác sĩ.

Biện pháp khác

Các biện pháp khắc phục tự nhiên cho người bị hôi nách

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi ở thẩm mỹ viện Kangnam

Ngoài các biện pháp trên, bạn cũng có thể nhờ đến công nghệ cao để loại bỏ mùi mồ hôi nách. Ở Việt Nam, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Chỉ với một lần điều trị hôi nách duy nhất, không đau, không xâm lấn, không tổn thương đến các vùng da khác, bạn sẽ tự tin với cơ thể mình hơn và không bị ám ảnh bởi mùi hôi khó chịu.


Bạn đang xem: Các biện khắc phục bệnh hôi nách hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x