Các bước loại trừ mùi hôi nách

0 comment

Bệnh hôi nách tuy không gây nguy hiểm nhưng chủ nhân mắc chứng bệnh ấy lại có một tâm lý tự ti mặc cảm. Hãy áp dụng các biện pháp sau để có thể loại trừ được mùi hôi nách.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để 

Trước tiên hãy duy trì thói quen vệ sinh tốt. Xà phòng kháng khuẩn sẽ giảm thiểu số lượng các vi khuẩn và làm giảm hoạt động của chúng trong việc tạo ra các axit. Nước ấm giúp giết chết các vi khuẩn trên da và mùi hôi.

Các bước loại trừ mùi hôi nách1

Thường xuyên tắm rửa giữ vệ sinh cơ thể, góp phần chữa hôi nách đạt hiệu quả

Lông nách sẽ ngăn chặn sự bốc hơi của mồ hôi vì vậy hãy thường xuyên cạo. Khử mùi và chống chảy nhiều mồ hôi bằng cách ngăn chặn các tuyến mồ hôi để giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra.

Mặc quần áo được làm từ những chất liệu từ sợi tự nhiên bao gồm bông, lụa và len … giúp mồ hôi bốc hơi nhanh chóng và làm cho da “dễ thở”.

Áp dụng các biện pháp phổ biến

Bài thuốc dân gian : Sử dụng phèn chua, gừng, chanh, giấm, bạc hà … là bài thuốc được lưu truyền trong dân gian. Cần nói thêm, những phương pháp này chỉ hạn chế một phần mùi hôi, ít hiệu quả đối với trường hợp nặng mùi.

Bạn có thể áp dụng một vài mẹo dân gian rất hữu hiệu này:

– Dùng dấm trắng pha ít sữa tắm / xà phòng để vệ sinh nách khi tắm.

– Thoa ít nước cốt chanh lên nách sau khi tắm.

Lăn khử mùi: Cũng giống như bài thuốc dân gian, lăn khử mùi chỉ có tác dụng hạn chế mùi mà không điều trị triệt để. Có nhiều loại như dạng lăn, dạng sáp, xịt … nhưng bạn nên chú ý chọn những sản phẩm có chất dưỡng cho vùng da dưới cánh tay được mịn màng và trắng sáng hơn.

Các bước loại trừ mùi hôi nách2

Lăn khử mùi chỉ là liệu pháp khử mùi hôi tạm thời

Nhờ sự can thiệp của y học là cách tốt nhất giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi mà không gây bất kỳ tổn thương hay để lại sẹo.


Bạn đang xem: Các bước loại trừ mùi hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x