Các cách giúp tống khứ mùi cơ thể

0 comment

Hôi nách là căn bệnh mà khiến không ít người lo ngại về chúng. Hôi nách xuất hiện ở cả nam và nữ, nhưng thông thường ở nữ mắc với tỉ lệ cao hơn. Cách chữa trị có rất nhiều, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả tuyệt đối. Mùi cơ thể luông gây ra những phiền toái khó nói. Dưới đây là các cách giúp bạn có thể dễ dàng tống khứ mùi hôi cơ thể:

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

>> Chữa hôi nách ở đâu uy tín

+ Nhớ tắm rửa hàng ngày và đừng quên thay giặt quần áo thường xuyên nhé, vì rất có thể việc lười tắm giặt của bạn cũng là một trong những tác nhân gây mùi cơ thể. Và là nơi cho vi khuẩn trú ngụ gây nên mùi hôi cơ thể.

Tắm rửa thường xuyên cũng là cách giảm mùi cơ thể

Tắm rửa thường xuyên cũng là cách giảm mùi cơ thể

+ Lăn khử mùi là vũ khí hữu hiệu giúp loại bỏ mùi cơ thể. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời và nếu bạn dùng nhiều quá sẽ dễ gây nên tình trạng thâm nách, kéo theo đó là rất nhiều nguy hại mà lăn nách mang lại cho bạn như: ung thư vú…

Sử dụng lăn khử mùi để giảm mùi cơ thể

Sử dụng lăn khử mùi để giảm mùi cơ thể

+ Hạn chế những sản phẩm có thể gây mùi cơ thể, hay những thực phẩm gây mùi như: tỏi, cà ri… Vì chúng chính là nguyên nhân gây mùi cơ thể.

+ Uống trà gừng có thể giúp bạn khử được mùi hôi và mùi cơ thể. Ăn hoặc ép củ cải lấy nước và bôi lên vùng nách cũng có thể giúp hạn chế được mùi cơ thể. Hoặc đun sôi lá bạc hà và pha vào nước tắm, cũng có thể giúp bạn phần nào loại bỏ được mùi hôi cơ thể.

Trà gừng trị hôi nách2

Trà gừng chữa hôi nách

+ Cuối cùng biện pháp tối ưu nhất là bạn hãy gọi điện tới các trung tâm có uy tín cao để chữa trị triệt để. Phương pháp trị hôi nách triệt để mà bạn có thể áp dụng là phương pháp trị hôi nách Endo Dry. Đây là phương pháp tiên tiến và được áp dụng rộng rãi, công nghệ Endo Dry điều trị triệt để mùi hôi sau một liệu trình, ưu điểm của phương pháp này: loại bỏ được mùi mồ hôi vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình trị liệu, lông nách không còn quay trở lại, vùng da dưới cánh tay cũng trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Các cách giúp tống khứ mùi cơ thể trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x