Các cách trị hôi nách cho bạn lựa chọn

0 comment

Hôi nách là một căn bệnh tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng nó lại mang đến những ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ cho khách hàng. Chính vì vậy mà đại đa số khách hàng cho rằng nó không gây nguy hiểm tới sức khỏe nên rất ít khách hàng tìm đến với những trung tâm y tế hay trung tâm Thẩm mỹ để chữa trị tùy vào mức độ nặn nhẹ của mùi. Cách trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách và sẽ lấy lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Dưới đây là các cách chữa hôi nách bạn nên biết và có thể áp dụng:

Giữ vệ sinh

Đây là bước cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất. Như đã nói, nguyên nhân chính của mùi hôi ở nách là do vi khuẩn mà ra. Thế nên, nếu bạn muốn sạch mùi thì phải diệt vi khuẩn trước . Thường xuyên tắm gội (nhất là mùa hè ) và làm vệ sinh dưới cánh tay để vi khuẩn không có chỗ cư ngụ  !

Lăn khử mùi

hoi-nach1

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm khử mùi hôi nách với các tên thương mại DR. Paul, Deodorant… ở dạng phun hơi, sáp hay bi lăn… Công thức của loại này gồm có chật diệt vi khuẩn, chất làm giảm tiết mồ hôi (muối nhôm, acid tanic) và các hoạt chất bắt giữ mùi hôi. Chúng tác dụng với các chât có mùi hôi ở nách tạo thành một hợp chất không có mùi. Dùng phun xịt, hoặc lăn vào nách 2 lần/ ngày

Dùng thuốc thiên nhiên

Bạn có thể áp dụng một vài mẹo dân gian rất hữu hiệu này:

• Dùng dấm trắng pha ít sữa tắm/ xà phòng để vệ sinh nách khi tắm.

• Thoa ít nước cốt chanh lên nách sau khi tắm.

Dùng thuốc

chua-hoi-nach-1-lan-duy-nhat

Có thể xoa vào nách một trong các bột sau :

– Bột acid salicilic (a-xít sa-li-si-lic) hoặc bột carbonat calci (các-bo-nát-can-xi) hoặc hỗn hợp bột gồm  acid salicylic 1g, acid boric (a-xít bo-ríc) 3g, tanin (ta-nanh) 3g, oxyd  (ô-xít) kẽm 3g, và bột talc  (tan) 30g.

– Có thể dùng phèn chua chưng lên trở thành dạng cục bột. Dùng tay bóp mịn hoặc nghiền thành bột mịn. Rửa sạch nách rồi bôi bột lên nách ngày 1-2 lần.

– Dùng hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi bột đó lên 1-2 lần/ngày. Sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.

– Dùng dung dịch formain 2-3% hoặc dung dịch tanin 2-5% bôi lên nách  có tác dụng ức chế mồ hôi và trừ mùi hôi khét. Nên hạn chế ăn tỏi.

Đặc biệt là công nghệ Endo Dry

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dung công nghệ Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả và triệt để cho khách hàng. Chỉ trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là loại được mùi mồ hôi vĩnh viễn, lông nách không còn quay trở lại, vùng da  dưới cánh tay cũng trở nên thon gon và hết thâm đen.

Đây là phương pháp nội soi nên hoàn toàn không để lại sẹo và không mất thời gian hồi phục, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiến hành phẫu thuật nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.


Bạn đang xem: Các cách trị hôi nách cho bạn lựa chọn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x