Các nguyên nhân dẫn đến hôi nách

0 comment

Mùi cơ thể là một vấn đề nhiều người gặp phải và nếu không biết cách chữa trị đúng, bạn sẽ cả đời phải chung sống với nó. Mùi cơ thể có thể phát ra từ nhiều nơi trên cơ thể, nhưng thường gặp nhất là nách. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi nách, bạn cần hiểu rõ về chúng để có cách khắc phục cho phù hợp.

>> Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất

>> Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

Sự ra mồ hôi

 

Hầu hết mùi cơ thể bắt đầu bằng mồ hôi, hay còn gọi là mồ hôi. Mồ hôi được thiết lập ra thành hai loại khác nhau, mồ hôi từ các tuyến eccrine, và mồ hôi từ các tuyến rụng đầu. Tuyến rụng đầu chủ yếu liên quan đến mùi cơ thể, và bắt đầu đổ mồ hôi phát ra xung quanh tuổi dậy thì. Không giống như các tuyến mồ hôi ngoại tiết sản xuất ra mồ hôi chủ yếu là muối và nước, tuyến mồ hoi rụng đầu sản xuất ra mồ hôi có chứa protein và axit béo. Thêm nữa các tuyến mồ h ôi rụng đầu chủ yếu có ở vùng nách và háng – những khu vực dễ gây mùi nhất cơ thể.

Vi khuẩn

Các nguyên nhân dẫn đến hôi nách

Vi khuẩn đóng vai trò quan trọng trong việc gây ra mồ hôi cơ thể khiến cho việc chữa hôi nách khó khăn hơn

Vi khuẩn đóng vai trò quan trọng trong việc gây ra mồ hôi cơ thể. Mồ hôi do tuyến rụng đầu tiết ra kết hợp với các vi khuẩn như Staphylococcus epidermidis và Propionibacteria, chúng tiêu thụ axit béo và proetin trong mồ hôi khiến cơ thể bạn bốc mùi khó chịu.

Thực phẩm

Các nguyên nhân dẫn đến hôi nách

Thực phẩm bạn tiêu thụ hàng ngày cũng có thể tạo ra mùi cơ thể

Thực phẩm bạn tiêu thụ hàng ngày cũng có thể tạo ra mùi cơ thể khi bạn ăn chúng, phổ biến nhất là hành, tỏi, thì là và bột cà ri. Điều này càng rõ rệt hơn khi bạn tiêu thụ những thực phẩm kể trên với số lượng lớn.

Vậy làm sao để có thể ngăn chặn mùi mồ hôi nách? Cách tốt và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này không tốn nhiều thời gian điều trị, không phải phẫu thuật nên không đau, không chảy máu và không ảnh hưởng đến các vùng da khác. Để có thể trải nghiệm phương pháp này một cách an toàn và hiệu quả, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị.


Bạn đang xem: Các nguyên nhân dẫn đến hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x