Những cách làm giảm mùi hôi nách không thể bỏ qua

0 comment

Mùi hương  khó chịu của bệnh “viêm cánh” khiến bạn luôn phải tìm cách để “tống khứ” ra khỏi cơ thể. Trong cuộc sống có một số cách làm giảm mùi hôi nách hiệu quả khá đơn giản mà hiệu quả sau đây, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Cách làm giảm mùi hôi nách bằng thiên nhiên

Mướp đắng

Cách làm giảm mùi hôi nách1

Cách làm giảm mùi hôi nách bằng mướp đắng

Mướp đắng được biết đến như một món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận,… Đặc biệt, khổ qua còn được biết đến với công dụng có thể loại bỏ mùi trên cơ thể. Đồng thời, đây là một mẹo trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Củ cải 

Cách làm giảm mùi hôi nách2

Cách làm giảm mùi hôi nách bằng củ cải

Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, có tác dụng khử mùi tốt và làm mát cho vùng da nách, giúp giảm tiết mồ hôi. Sử dụng nước ép củ cải hoặc giã nát củ cải bôi vào vùng nách hằng ngày, sau đó lại lau khô sẽ có hiệu quả đáng kể.

Củ từ 

cách làm giảm mùi hôi nách4

Cách làm giảm mùi hôi nách bằng củ từ

Chọn một củ từ to, rửa sạch rồi gọt vỏ  sau đó nghiền lấy nước tính chất.  Tinh chất trong củ từ sẽ thấm sâu vào da ức chế, khử mùi mồ hôi nách, dấm táo ngăn chặn sự phát triển trở lại của mùi mồ hôi nách. Nếu sử dụng hỗn hợp củ từ, dấm táo này thường xuyên sẽ giúp bạn có vùng nách khô thoáng, không còn mùi mồ hôi nách khó chịu. Chính vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn cách làm giảm mùi hôi nách bằng củ từ.

Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ hiện đại
Cách làm giảm mùi hôi nách3
Công nghệ trị hôi nách hút bỏ nội soi tiên tiến
Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Với việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera (nên việc hút tuyến mồ hôi sẽ dễ dàng hơn, cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lớn hơn rất nhiều lần lên trên màn hình giúp bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ tuyến bã mồ hôi gây mùi kèm theo đó là lượng mỡ thừa dưới vùng cánh tay). Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn và tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi.
Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ trị hôi nách vào điều trị cho khách hàng.
Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.

 


Bạn đang xem: Những cách làm giảm mùi hôi nách không thể bỏ qua trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x