Chữa hôi nách bằng nhiều phương pháp

0 comment

Cách chữa hôi nách hiệu quả? Là một câu hỏi mà hầu hết chủ nhân mắc phải căn bệnh ” viêm cánh” đều muốn tìm ra lời giải đáp sớm nhất. Vì căn bệnh hôi nách gây rất nhiều phiền toái cho họ trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất xấu hổ khi có một ai đó đứng cạnh mình mà tỏ ra khó chịu vì mùi cơ thể bạn. Hàng loạt các phương pháp chữa hôi nách để cho bạn lựa chọn để có thể khắc phục mùi cơ thể.

Đối với tình trạng chủ nhân bị “viêm cánh” nhẹ:

Bạn có thể áp dụng những phương pháp trị hôi nách bằng những mẹo nhỏ, như dùng chanh dùng gừng và cũng có thể áp dụng những phương pháp trị hôi nách bằng các bài thuốc dân gian và nếu bạn áp dụng thường xuyên thì có thể loại bỏ phần nào mùi hôi nách. Ngay sau khi tắm xong bạn có thể sử dụng những biện pháp thông dụng như: sử dụng lăn khử mùi… Hay bạn có thể dùng phèn bôi lên vùng da dưới cánh tay hay sử dụng phấn thơm cũng có thể phần nào loại bỏ mùi hôi hiệu quả cho bạn.

lan-nach-la-cach-giam-mui-nhanh-nhat

Sử dụng lăn nách là cách giảm mùi nhanh nhất

Đối với tình trạng chủ nhân bị “viêm cánh” nặng:

Đối với trường hợp này bạn không thể áp dụng các phương pháp trị hôi nách bằng mẹo hay bằng lăn khử mùi. Vì đa số khi bị căn bệnh “viêm cánh” với mức độ nặng mùi thì bạn sẽ không thể khống chế được tuyến mồ hôi. Vì căn bệnh hôi nách này là di tuyến mồ hôi lớn có chứa các acid béo, mà các tuyến mồ hôi lớn lại tập trung ở những vùng kín và vi khuẩn lại rất dễ xâm nhập gây nên căn bệnh hôi nách cho bạn. Bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn sau đây để có thể đánh bay mùi cơ thể:

Tiêm Botox thì chỉ là liệu pháp khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời nhưng bạn không thể trị được dứt điểm căn bệnh về mùi này mà bạn sẽ phải quay trở lại để bác sĩ tiêm tiếp tùy theo lịch hẹn của bác sĩ ấn định cho bạn tùy vào lần tiêm trước.

Tiem-Botox-tri-hoi-nach

Tiêm Botox trị hôi nách hiệu quả

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là cách chữa hôi nách triệt để nhất dành cho bạn. Nếu các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách hay biện pháp tiêm botox không  mang lại hiệu quả tuyệt đối, không khử được mùi cơ thể vĩnh viễn hay có thể để lại sẹo cho bạn, thì ngược lại phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ giúp bạn loại trừ được được mùi hôi nách vĩnh viễn không tái phát và không để lại sẹo.

 

Chỉ bằng một tiểu phẫu đơn giản bạn và chưa đầy 1 giờ đồng hồ bạn có thể loại được mùi hôi nách vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách cùng lượng mỡ thừa vùng nách cho bạn bằng kĩ thuật nội soi nên bạn hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ đau đớn và khó chịu nào khi tham gia dịch vụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng và trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi bác sĩ sẽ tiến hành xong dịch vụ.

Tùy vào tình trạng hôi nách mà bạn có thể áp dụng những phương pháp trị hôi nách khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng nhiều phương pháp trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x