Chữa hôi nách cho anh chàng lười tắm

0 comment

Mùa đông tới là “căn bệnh” lười tắm của các anh chàng lại được dịp “bùng phát” cao độ. Chính thời tiết lạnh cũng làm cho đại đa số chúng ta ngại tắm rửa và đụng chạm vào nước. Tuy nhiên bệnh lười tắm càng thêm trầm trọng nếu vô tình chủ nhân nào bị căn bệnh hôi nách.

Mùi hôi nách gây rất nhiều khó chịu cho khách hàng1

Mùi hôi nách gây rất nhiều khó chịu cho khách hàng

Mùi hôi nách gây nhiều khó chịu cho khách hàng

Mùi hôi nách thực sự gây rất nhiều khó chịu cho khách hàng, tuy rằng không phải là bệnh lý gây nghiêm trọng gì tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá trầm trọng tới tâm lý chúng của đại đa số khách hàng. Họ luôn lo sợ người kế bên có thể phát hiện ra mùi hôi nách của mình. Vì thế mà họ luôn rụt rè, cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc.

Mui-hoi-nach-gay-nhieu-phien-toai

Mùi hôi nách gây nhiều phiền toái cho khách hàng

Chữa hôi nách cho anh chàng lười tắm

Tuyến mồ hôi nách cũng chứa rất nhiều acid béo lại tập trung ở vùng kín nên vi khuẩn dễ xâm nhập, nên gây  ra mùi hôi. Cách đơn giản là bạn nên vệ sinh sạch sẽ cơ thể thường xuyên, cách làm này cũng có thể giúp bạn giảm được mùi hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên nếu những anh chàng lười tắm thì cách tốt nhất là nên tìm đến với những biện pháp trị mùi hôi nách một cách triệt để.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là giải pháp tối ưu trị mùi cho anh chàng lười. Với những kĩ thuật nội soi cùng ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và trị hôi nách vĩnh viễn, hút bỏ nội soi hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Các thiết bị nội soi đầu có gắn camera sẽ loại bỏ được hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không hề bỏ sót. Các bác sĩ cẩn thận sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách để tránh xâm lấn và gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Thời gian và chi phí thực hiện hợp lý

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 40 phút đồng hồ và chi phí là 8 triệu đồng ( áp dụng cho cả 2 bên nách). Mùi hôi nách không còn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Chữa hôi nách cho anh chàng lười tắm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x