Chữa hôi nách dân gian đơn giản hiệu quả

0 comment

Bệnh viêm cánh luôn khiến các bạn gái trở nên mất tự tin mỗi khi diện những chiếc áo sát nách.  Bằng một số bài thuốc dân gian chữa hôi nách  dân gian dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Lá trầu

Chữa hôi nách bằng mẹo1

Chọn lá trầu tươi (lá bánh tẻ là tốt nhất), sau đó giã nát để lấy nước. Dùng bông thấm nước trầu không này và đắp vào vùng nách hằng ngày. Nếu khiên trì thực hiện bôi nước trầu không vào nách thường xuyên sẽ giúp vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi nách.

Lá khổ qua

Chữa hôi nách bằng mẹo3

Khổ qua (miền Bắc gọi là mướp đắng) được biết đến như một món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận… Trong y học, khổ qua được xem như một vị thuốc trị hôi nách khá hiệu quả. Hãy thái lát khá khổ qua rồi giã nát chắt lấy nước thoa đều xung quanh

Hạt nhãn, hạt tiêu 

Chữa hôi nách bằng mẹo4

Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

Cơm nóng

Sau khi nấu xong cơm, các bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ (nếu triệt được sạch lông thì sẽ cho hiệu quả chữa hôi nách cao nhất).Cơm nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và ức chế tuyến mồ hôi không cho gây mùi. Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp chữa hôi nách  dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

 


Bạn đang xem: Chữa hôi nách dân gian đơn giản hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x