Cách chữa hôi nách triệt để an toàn dành cho chị em

0 comment

 Hôi nách sẽ rất khó điều trị nếu bạn không tìm hiểu được rõ nguyên nhân gây bệnh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được đánh giá  là cách chữa hôi nách triệt để an toàn dành cho chị em  an toàn nhất hiện nay.

Chữa hôi nách triệt để3

Bệnh “rau mùi”  luôn gây nỗi buồn phiền cho chị em

Hôi nách bắt nguồn từ đâu ?

Chữa hôi nách triệt để1

Hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể

Trên cơ thể chúng ta có 2 tuyến mồ hôi chủ đạo gồm apocrine và eccrine. Tuyến  eccrine được phân bố trên hầu hết vùng da của cơ thể và gắn liền với chức năng điều hòa thân nhiệt.  Còn tuyến apocrine ( tuyến mồ hôi dầu )  chỉ được phân bố chủ yếu ở vùng nách và cơ quan sinh dục  chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi cơ thể.  Bản chất trong các tuyến mồ hôi apocrine chứa khá nhiều hợp chất amoniac , các  a-xít béo khi kết hợp với môi trường vi khuẩn , nấm sẽ bị phân giải nhanh thành lớp màng nhầy chứa mùi hôi khá nồng nặc, khó chịu.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi –  Giải pháp chữa hôi nách triệt để 

Do đó, để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, cần loại bỏ hết tuyến aprocrine và điều này không còn khó khăn và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Có nhiều phương pháp ngoại khoa trị hôi nách như phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, tiêm botox, sử dụng ánh sáng Laser để loại bỏ các tuyến gây mùi…nhưng được các bác sỹ đanh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị phải kể đến phương pháp  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – Phương pháp điều trị khoa học 

Tri-hoi-nach-triet-de-khong-kho4

Bác sĩ đang thăm khám cho khách hàng

Qui trình được thực hiện rất khoa học.  Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, đo vẽ khoanh vùng điều trị một cách chính xác.  Trong quá trình điều trj, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi nhỏ bằng đầu bút bi. Điều đặc biệt, tại đầu ống nội soi này có gắn thiết bị camera hiện đại giúp bác sĩ có thể nhận diện chính xác toàn bộ vùng tuyến mồ hôi để từ đó loại bỏ tận gốc  tuyến gây mùi một cách an toàn và hiệu quả

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – Giải pháp điều trị triệt để và ngăn ngừa tái phát 

Quy trình trị hôi nách được bác sĩ tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được xác định từ trước kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ bằng thiết bị nội soi, hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi dầu, loại trừ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi khó chịu giúp trị hôi nách triệt để. Bởi vậy, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo mùi hôi nách được loại bỏ lâu dài, ngăn ngừa sự  tái phát.

Tri-hoi-nach3

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi hiện đại

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp trị hôi nách này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trung tâm thẩm mỹ đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và áp dụng độc quyền công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi.

Thẩm mỹ viện Kangnam có một đội ngũ bác chuyên khoa, chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, đã học tập và tu nghiệp tại nước ngoài một thời gian dài nên có thể tư vấn và chữa trị cho bạn một cách an toàn, hiệu quả, đảm bảo loại bỏ dứt điểm mùi hôi.

Qua thực tế điều trị cho thấy, đây là cách trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ giúp loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mùi hôi nách, mang lại cảm giác dể chịu với vùng nách khô thoáng mà hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho vùng nách sau điều trị.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết. Hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.


Bạn đang xem: Cách chữa hôi nách triệt để an toàn dành cho chị em trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x