Loại bỏ nỗi lo lắng về mồ hôi và chứng tăng tiết mồ hôi nách

0 comment

Chứng tăng tiết mồ hôi quá mức dưới nách (mồ hôi nách)không phải là một bệnh lý đe dọa tính mạng nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng cuộc sống. Tình trạng này kéo dài làm bạn khó chịu và mất tự ti? Đừng lo lắng quá, sau đây chúng tôi sẻ giới thiệu đến các bạn các phương pháp chữa tăng tiết mồ hôi hiệu quả.

Chứng tăng tiết mồ hôi quá mức dưới cánh tay là gì?

Chứng tăng tiết mồ hôi quá mức dưới cánh tay – là một dạng bệnh lý. Sự tiết mồ hôi không kiểm soát được có thể xảy ra ở nhiều bộ phận cơ thể như tay, chân và dưới cánh tay (vùng nách). Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 3% số người bị chứng tăng tiết mồ hôi (khoảng trên 210 triệu người). Ngoài vấn đề tăng tiết mồ hôi gây ẩm ướt, một số người lại khổ sở sở vì mùi hôi.

Sự toát mồ hôi không kiểm soát được có thể xảy ra ở nhiều bộ phận cơ thể kể cả ở bàn tay, bàn chân và dưới cánh tay (nách). Nhiệt độ tăng cao hoặc stress có thể làm mồ hôi toát ra nhiều hơn nhưng không phải là nguyên nhân gây ra chứng bệnh này.

Chữa tăng tiết mồ hôi1

Chứng tăng tiết mồ hôi nách khá thường gặp trong cuộc sống

Có nhiều biện pháp giúp cải thiện tăng tiết mồ hôi  (trị hôi náchmà bạn có thể lựa chọn như sau:

1. Dùng các thuốc chống chảy mồ hôi (antiperspirant) và liệu pháp ion hóa (iontophoresis):

Phương pháp dùng thuốc chống chảy mồ hôi là gần như phải bôi thuốc hàng ngày. Hơn nữa, ở một số người, nó có thể gây kích ứng da. Liệu pháp ion hóa là phương pháp đơn giản, không xâm lấn.

2. Tiêm Botox (Botulinum toxin)

Chữa tăng tiết mồ hôi nách6

Chữa tăng tiết mồ hôi nách bằng tiêm botox

Là phương pháp rất mới, đã được FDA (Cơ quan Kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách, bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Bất lợi của tiêm Botox là hiệu quả đạt được chỉ khoảng một năm.

3. Cắt hạch giao cảm bằng nội soi:

Phương pháp này có hiệu quả cao, nhưng là một phẫu thuật lớn và có nhiều nguy cơ và phải gây mê toàn thân. Một nguy cơ phiền toái, với tỷ lệ khá cao (80%) khi dùng phương pháp cắt hạch giao cảm bằng nội soi để điều trị tăng tiết mồ hôi bàn tay là tăng tiết mồ hôi bù trừ. Vì thế, cắt hạch giao cảm bằng nội soi chỉ nên thực hiện khi tất cả các phương pháp kể trên thất bại.

4.“Đốt” tuyến mồ hôi bằng laser:

Từ thập niên 1970, laser CO2 đã được sử dụng để đốt tuyến mồ hôi. Phương pháp này có hiệu quả khá trong “khử” mùi hôi nhưng ít có tác dụng trong việc làm giảm tiết mồ hôi. Bất lợi của laser CO2 là gây đau, sưng và có thể có kích ứng da tại vùng chiếu laser điều trị. Và tái phát rất nhanh.

Chữa tăng tiết mồ hôi

Chữa tăng tiết mồ hôi bằng đốt laser

“Xóa” tuyến mồ hôi bằng phương pháp hút mỡ có sự trợ giúp của laser (laser-assisted lipolysis): Phương pháp này đạt được hiệu quả cao (> 90%), ít gây đau, gần như không để lại sẹo, an toàn và kéo dài cả về mùi hôi lẫn lượng mồ hôi tiết ra. Bên cạnh đó, lợi ích của phương pháp này là giảm sự “gồ ghề” của vùng nách, làm cho vùng da này mịn màng, tươi trẻ.

5. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ trị hôi nách Endo Dry tiên tiến đã tạo ra sự bứt phá lớn so với các phương pháp điều trị thông thường trước đây. Đây là giải pháp tối ưu nhất thỏa mãn đầy đủ được các tiêu chí về hiệu quả điều trị hôi nách: trị hôi nách tận gốc, hạn chế đổ mồ hôi nách, điều trị dứt điểm không tái phát.

chứng tăng tiết mồ hôi nách6

Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách Endo Dry là phương pháp điều trị hôi nách hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Với đầu hút nội soi có gắn đèn và camera khi bác sĩ đưa vào vùng nách sẽ giúp xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn phân bố sâu bên dưới da. Sau khi xác định chính xác, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ gầy mùi giúp trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Phương pháp này điều trị hôi nách an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, lượng mồ hôi cũng giảm, mỡ thừa vùng nách được loại bỏ giúp cho bạn có được vùng da dưới cánh tay thon gọn, khô thoáng, sạch mùi.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh đáng sợ về chứng bệnh này.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Website: https://thammyvien.org 


Bạn đang xem: Loại bỏ nỗi lo lắng về mồ hôi và chứng tăng tiết mồ hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x