Chuyện hôi nách của chồng

0 comment

Chồng tôi làm nhân viên cho một công ty quảng cáo. Có lẽ chính tính chất công việc mang lại cho anh sự năng nổ, hoạt bát. Anh đầy nhiệt huyết và rất có tài, tính tình vui vẻ, ăn nói dí dỏm, khá là có duyên. Lần đầu gặp anh ở nhà một người bạn chung, tôi đã ý thức được những thế mạnh ấy ở anh và đem lòng cảm mến.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Rồi chúng tôi yêu nhau. Tôi không có gì để phàn nàn về anh, ngoại trừ một điểm: Mùi cơ thể anh rất khó chịu.

Mùi hôi nách của chồng tôi rất khó chịu

Mùi hôi nách của chồng tôi rất khó chịu

Tôi đã đọc đâu đó một bài viết về sức quyến rũ của mùi đàn ông, nhưng quả thực, đối với tôi, “mùi đàn ông” ấy của anh không tài nào “quyến rũ” tôi cho nổi.
Có những tối anh đến nhà tôi chơi khi công việc vừa xong, chưa kịp về nhà, anh chỉ đi lướt qua thôi, nói không ngoa, nếu anh chẳng phải người tôi đã yêu thương, có lẽ tôi chết ngất. Mùi hôi nách rất khó chịu của anh làm tôi không thể nào chịu đựng nổi.
Tôi vẫn nghĩ rằng đàn ông đa phần như vậy, hơn nữa, anh ấy nếu có thời gian tắm rửa, chỉn chu trước khi đến gặp tôi, có lẽ tình hình sẽ khác. Khi ấy tôi cố gắng không lẩn tránh những cử chỉ âu yếm, yêu thương của anh trong ý nghĩ rằng mình có phần “khắt khe” với anh quá.

Hai tháng trước chúng tôi làm đám cưới như bao cặp đôi đã có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về tính cách của nhau, trước sự chúc phúc của hai bên họ hàng và bạn bè đồng nghiệp. Nhưng đêm tân hôn quả là nỗi kinh hoàng. Chú rể của tôi, sau một ngày dài “đóng hộp” trong bộ complet, và uống cũng không ít rượu với không ít quan khách bạn bè, đã say mềm và mùi rượu quyện với mùi “hách từ trong nôi” thì bốc lên nồng nặc. Tôi không dám giục anh đi tắm, vì lúc đó anh vừa uống say tôi sợ anh cảm nên thôi.

Mùi hôi nách của chồng tôi khiến tôi cảm thấy thật sự khó chịu

Mùi hôi nách của chồng tôi khiến tôi cảm thấy thật sự khó chịu

Ngủ được nửa giấc anh thức dậy, có ý muốn âu yếm, “yêu” vợ. Các bạn gái, đó có lẽ là thời khắc hạnh phúc nhất đời mà các bạn chờ đợi. Bản thân tôi cũng vậy, tôi mong có một hoàng tử bạch mã đến bên, đưa tôi vào thế giới hạnh phúc, trút bỏ giúp tôi bộ áo váy trắng trinh để hóa thân thành người đàn bà biết yêu chồng cuồng nhiệt.

Nhưng… Hoàng tử bạch mã của tôi, ngay cả đã lường trước, tôi vẫn không nghĩ mình sẽ thất vọng đến nhường này. Tôi đón nhận những cử chỉ yêu thương từ chồng gần như là chịu đựng.

Anh không biết đến cảm giác của tôi. Anh rất ân cần, nhẹ nhàng, thận trọng, anh thậm chí còn hỏi tôi “vậy đã được chưa em?”… nhưng anh dường như không ngửi thấy được chính mùi cơ thể mình, cái mùi đang khiến tôi gần… ngạt dưới vòng tay anh.

Tôi thấy ngại "gần gũi" chồng vì mùi hôi nách của anh

Tôi thấy ngại “gần gũi” chồng vì mùi hôi nách của anh

Tôi là người phụ nữ truyền thống, tôi nghĩ mình yêu chồng và không muốn có khoảng cách với chồng. Nhưng chỉ nỗi niềm nho nhỏ này thôi cũng khiến tôi thật khổ tâm. Tôi có nên nói thẳng về mùi của anh cho anh “tự xử” không? Đàn ông liệu có tự ái khi bị bạn đời “góp ý” chuyện tế nhị này? Có cách nào ngoài những cách tôi đã làm mà hiệu quả hơn không? Tôi rất sợ mình sẽ lãnh cảm hoặc tệ hơn là đi tìm vòng tay yêu thương của một người đàn ông khác

Tôi chia sẻ câu chuyện này với các bạn và mong muốn có được lời khuyên hữu ích để có thể sớm đưa chồng tôi đi chữa trị nhằm lấy lại sự tự tin và những khoảng thời gian hạnh phúc âu yếm bên chồng tôi.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Chuyện hôi nách của chồng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x