Có nên trị hôi nách vào mùa hè?

0 comment

Có nên trị hôi nách vào mùa hè?. Theo chuyên gia tại TMV Kangnam với công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiện đại hiên nay, việc điều trị hôi nách hoàn toàn thực hiện vào bất kỳ thời điểm nào.

>>  Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất?

>> Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

Vì sao vùng nách lại xuất hiện mùi hôi?

Có nên trị hôi nách vào mùa hè?

Nguyên nhân của bệnh hôi nách

Trên da bình thường có hai tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường (hay gọi là tuyến mồ hôi nước) có chức năng tiết mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, giữ độ ẩm cho da, làm da mịn màng, mềm mại và tuyến mồ hôi nhầy (hay còn gọi tuyến mồ hôi đầu hủy). Loại tuyến mồ hôi nhầy chỉ bắt đầu hoạt động ở tuổi dậy thì và tăng cường hoạt động ở thời kỳ hoạt động tình dục, đến tuổi mãn kinh giảm hoạt động và ngừng hẳn. Các tuyến mồ hôi bài tiết chủ yếu là nước (98 – 99%), còn lại là các chất vô cơ, hữu cơ ở dạng hòa tan.

Riêng tuyến mồ hôi nhầy tiết ra một chất lỏng như dầu, có thể có màu do thành phần chất tiết ra có cholesterol và sắt. Thường chất tiết ban đầu không có mùi, nhưng do sự phân hủy của các chất sừng (keratin) kèm một số acid amin, các chất hữu cơ với tác dụng của vi khuẩn tạo ra mùi hôi.

Có nên trị hôi nách vào mùa hè?

Có nên trị hôi nách vào mùa hè?

 Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị vào mùa hè

Thời điểm vào hè, thời tiết oi bức nóng nực, các tuyến mồ hôi ở vùng nách phát triển mạnh hơn. Đặc biệt đối với những người mắc chứng mồ hôi nách, đây là thời điểm khó chịu và mất tự tin nhất. Vì lượng mồ hôi lúc này tiết ra rất nhiều kèm theo mùi khó chịu khiến bệnh nhân mất tự tin và ngại tiếp xúc với những người xung quanh. Mặc dù vệ sinh sạch sẽ và áp dụng những phương pháp khử mùi thông thường như lăn mùi, dùng phèn chua… nhưng mùi hôi vẫn không giảm thiểu được nhiều. Do vậy,  tâm lý chung của những người mắc chứng bệnh này là muốn tìm đến một địa chỉ uy tín để có thể chữa khỏi được chứng mùi khó chịu này.  Nhưng nhiều người cũng lo ngại và băn khoăn có nên trị hôi nách vào mùa hè không?

Theo bác sĩ tại TMV KangNam cho biết việc điều trị bệnh hôi nách không phụ thuộc vào mùa nào. Quan trọng là công nghệ kỹ thuật áp dụng điều trị và đội ngũ tay nghề bác sĩ. Tại TMV KangNam hiện nay đang áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện đại chỉ với 1 lần duy nhất , căn bệnh hôi nách đã hoàn toàn được loại bỏ . Vì đây là một trong những phương pháp mà bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào tuyến mồ hôi, bằng các thiết bị nội soi bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi một cách triệt để, an toàn mà lại hiệu quả. Sau khi thực hiện xong, vùng nách của bạn hoàn toàn khô thoáng và có thể trở lại  sinh hoạt bình thường . Bạn chỉ cần chú ý vệ sinh vùng nách vài ngày theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ .

Đâu là giải pháp điều trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay?

Có nên trị hôi nách vào mùa hè?

Hút tuyến mồ hôi nách tại TMV Kangnam

Trong nhiều phương pháp điều trị đang được áp dụng, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách được đánh giá vượt trội hơn hẳn với ưu điểm tiến hành nhẹ nhàng, không gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện, không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Phương pháp này không cần cắt khâu, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.


Bạn đang xem: Có nên trị hôi nách vào mùa hè? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x