Công nghệ hút bỏ nội soi: Hết hôi nách chỉ trong 1 lần – Phục hồi nhanh chóng

0 comment

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách – công nghệ tiên tiến mới nhất được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công giúp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi đảm bảo độ an toàn và kết quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Đặc biệt thời gian phục hồi nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Hôi nách khiến người mắc phải luôn cảm thấy tự ti, không thoải mái trong giao tiếp, ngại ngùng khi ở những nơi đông người. Những người không may bị bệnh hôi nách đau đầu tìm mọi cách giải quyết dứt điểm tình trạng khó chịu này, nhưng mọi nỗ lực chỉ mang lại hiệu quả tạm thời.

Trị hôi nách1111

Công nghệ hút bỏ nội soi được lựa chọn là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay

Hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra giải pháp chữa trị hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đó là công nghệ hút bỏ nội soi. Sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là bước đột phá trong điều trị hôi nách an toàn, triệt để được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng, lựa chọn. Công nghệ này đã được các cơ quan kiểm định hàng đầu trên thế giới là FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả tối ưu, thời gian phục hồi nhanh chóng.

 – Hút bỏ nội soi – Giải pháp trị hôi nách phục hồi nhanh chóng 

Trị hôi nách2222

Khách hàng được băng ép vùng nách sau khi kết thúc điều trị

Khác với phương pháp phẫu thuật, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là thủ thuật khá đơn giản, không cần phải cắt rạch. Do vậy, không chỉ mang lại kết quả điều trị triệt để, công  nghệ còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn, thời gian hổi phục. Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút cho mỗi bên nách.

 Sau điều trị, bạn có thể ra về luôn trong ngày  và tự chăm sóc tại nhà, tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Chỉ sau khoảng 7-10 ngày,  vùng điều trị sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi hoàn toàn.

– Cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị

Trị hôi nách4444

Kỹ thuật nội soi hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi một cách triệt để chính xác

Phương pháp này áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến, có gắn camera và đèn chiếu sáng nên hoàn bộ tuyến mồ hôi dưới vùng nách sẽ được phóng đại lên màn hình, giúp bác sỹ dễ dàng nhận diện chính xác tuyến mồ hôi lớn cũng như loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để.   Với phương pháp này, khách hàng chỉ cần điều trị một lần là có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

– Quy trình điều trị khoa học, an toàn 

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Hiện nay, công nghệ này đang được TMV Kangnam ứng dụng rất thành công theo 1 quy trình đạt chuẩn an toàn với các bước điều trị khoa học, tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang đến cho mọi khách hàng kết quả đạt được tối ưu nhất.

Trị hôi nách777

Quy trình thực hiện được tiến hành tuần tự theo các bước khoa học

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, khoanh vùng, đánh dấu vùng điều trị. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ.  Sau đó, , bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách. Cuối cùng là băng ép vùng vùng nách, kết thúc điều trị. Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Thực tế cho thấy, mọi khách hàng sau khi điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại đây đều hài lòng với kết quả vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng, sạch mùi vĩnh viễn. 

Trị hôi nách899

Để biết thêm thông tin về dịch vụ trị hôi nách dứt điểm bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể liên lạc qua tổng đài 1900 6466.


Bạn đang xem: Công nghệ hút bỏ nội soi: Hết hôi nách chỉ trong 1 lần – Phục hồi nhanh chóng trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x