Da dưới nách bị thâm, sần sùi và có mùi thì phải làm sao?

0 comment

Trường hợp da dưới nách bị thâm, sần sùi không mịn và có mùi không phải là trường hợp hiếm gặp, có thể do nhiều nguyên nhân, thứ nhất là do bạn sử dụng nhíp nhổ lông nách quá nhiều, thứ hai là do thói quen sử dụng lăn khử mùi… Những nguyên nhân đó sẽ khiến cho vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên sần sùi, kém sáng thậm chí còn bị thâm, hôi nách cũng trở nên nặng mùi hơn.

Loại bỏ tình trạng da nách thâm, sần sùi và có mùi bằng mẹo

Tuy nhiên có rất nhiều cách chữa trị khác nhau, bạn có thể sử dụng những cách từ thiên nhiên hoặc sử dụng những biện pháp chuyên khoa.

Trị hôi nách1

Loại bỏ tình trạng nách thâm, sần sùi và có mùi

Các cách từ thiên nhiên: Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hay lấy trực tiếp miếng chanh chà xát lên vùng da nách sau khi đã tắm xong và rửa lại bằng nước ấm vào sáng ngày hôm sau.

Hoặc bạn có thể sử dụng dấm gạo để rửa vùng nách, lấy bông thấm dấm và bôi lên vùng nách sau đó rửa lại bằng nước ấm. Bạn cũng nên nhớ là không nên dùng nhíp để nhổ lông nách, mà bạn nên sử dụng dao cạo thật sắc để tẩy lông vùng nách.

ban-hay-dung-dao-cao-de-tay-long-vung-nach

Bạn hãy dùng dao cạo để tẩy lông vùng nách hiệu quả

Giải pháp khử mùi hôi nách hiệu quả bằng công nghệ cao

Các cách tự nhiên thường chỉ là giải pháp điều trị tạm thời, không thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi bên trong. Vùng da nách sần sùi, thâm và có mùi như của bạn thì cũng cần đến với những biện pháp chuyên khoa như chữa hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

bac-si-su-dung-cac-thiet-bi

Bác sĩ sử dụng các thiết bị nội soi để trị hôi nách

Đây là phương pháp vừa trị hôi nách vĩnh viễn lại vừa triệt được lông nách, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả điều trị an toàn và hiệu quả, không những loại bỏ được mùi hôi nách mà còn triệt được cả lông nách, sẽ giảm được tình trạng thâm nách cũng như tình trạng sần sùi của vùng nách.

Công nghệ này ứng dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách đã được khoanh vùng sẵn, đồng thời, hạn chế xâm lấn tới mức tối đa vùng ngoài tuyến. Do đó, không để lại bất kỳ biến chứng viêm nhiễm khi phải thực hiện mang lại hiệu quả triệt để, vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị. 

Là phương pháp điều trị mới, hiện đại nhất hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ…..Và hiện nay, tại Việt Nam, công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 


Bạn đang xem: Da dưới nách bị thâm, sần sùi và có mùi thì phải làm sao? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x