Để da nách hết thâm sau trị hôi nách

3 comment

Do trị liệu chữa hôi nách, nhổ cạo lông nách hoặc sử dụng lăn khử mùi không phù hợp cũng có thể khiến bạn phải đối mặt với một nỗi lo khác là da nách bị thâm và lỗ chân lông giãn to. Để da nách hết thâm sau trị hôi nách và thu nhỏ lỗ chân lông bạn có thể áp dụng một số cách cải thiện làm trắng vùng da nhạy cảm này từ thiên nhiên an toàn mà vẫn rất hiệu quả nhé!

 

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

>> Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

 

Để da nách hết thâm sau trị hôi nách 6

Chú ý làm trắng vùng da dưới cánh ty sau trị hôi nách

 

 

1. Chữa thâm da

Muối tinh

Đây chính là phương pháp tẩy tế bào chết cho vùng da dưới cánh tay và nhanh chóng lấy lại vẻ trắng sáng nữ tính.
Để da nách hết thâm sau trị hôi nách 1
Chữa thâm da nách hiệu quả
Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1 nắm nhỏ muối tinh massage nhẹ nhàng vào vùng da này trong khoảng 3 phút trong khi tắm. Sau đó rửa lại bằng nước ấm để kết thúc quá trình. Bạn nên chú ý thực hiện 2-3 lần/tuần để sớm có được kết quả như ý nhé.

Đá bọt

Để da nách hết thâm sau trị hôi nách 5

Đá bọt có thể tấy lông và làm trắng da thâm

 

Cũng như khi dùng muối, đây cũng chính là cách tẩy tế bào chết nhanh chóng và hiệu quả cho vùng da dưới cánh tay. Dùng đá bọt chà sát nhẹ nhàng vào vùng da này 2-3 lần/tuần rồi rửa lại bằng nước ấm. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy!
Bột đậu xanh
Với nguyên liệu dễ kiếm và đơn giản, bạn chỉ việc lấy 1 thìa cafe bột đậu xanh trộn cùng 5 – 10 giọt nước hoa hồng để tạo thành hỗn hợp lỏng.
Để da nách hết thâm sau trị hôi nách 3
Bột đậu xanh chữa thâm nách khá hiệu quả
Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da dưới cánh tay từ 5 – 10 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm và thấm khô bằng khăn mềm. Chăm chỉ thực hiện 2 lần/tuần, chắc chắn bạn sẽ sớm có được vùng da sáng mịn để tự tin diện áo không tay.
2. Thu nhỏ lỗ chân lông

Đá lạnh

Để da nách hết thâm sau trị hôi nách 2
Dùng đá để massage và thu nhỏ lỗ chân lông vùng nách
Sau khi tắm, bạn dùng 1 viên đá nhỏ massage nhẹ nhàng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 2 – 3 phút rồi thấm khô bằng khăn mềm. Phương pháp đơn giản này sẽ giúp bạn giảm thiểu và thu nhỏ những lỗ chân lông to do việc cạo hoặc nhổ lông gây nên.
Thay đổi thói quen
Nhiều chị em thường có thói quen dùng nhíp để loại bỏ lông vùng dưới cánh tay. Đây là cách không mấy khoa học vì nó sẽ tạo đà cho lỗ chân lông mở rộng và còn dễ gây tình trạng viêm nang lông hay lông mọc trong rất nguy hiểm. Tốt nhất, bạn nên giải quyết chúng bằng cách waxing tại nhà hoặc tại các thẩm mỹ viện uy tín. Cách này sẽ giúp bạn tránh làm tổn thương da và xóa tan hiện tượng lỗ chân lông to đấy nhé!
Để da nách hết thâm sau trị hôi nách 4
Triệt lông bằng cách thích hợp nhất
Ngoài các phương pháp trên, việc tránh mặc những loại áo quá bó gây ma sát lên vùng da nhạy cảm này cũng sẽ góp phần giảm thiểu hiện tượng thâm đen một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, các sản phẩm khử mùi bạn dùng hàng ngày cũng có thể chính là “thủ phạm” khiến vùng da dưới cánh tay ngả màu. Vì vậy, hãy hạn chế sử dụng trực tiếp chúng lên da. Thay vào đó, hãy xịt lên quần áo.


Bạn đang xem: Để da nách hết thâm sau trị hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x