Để da nách trắng ngần

0 comment

Đôi khi chỉ cần một cử động nhỏ bạn cũng có thể tự làm mình trở nên kém duyên hơn khi để lô vùng da dưới cánh tay không được nhẵn mịn, và thậm chí có mùi hôi nách. Để da nách trắng ngần, diện áo thêm xinh là điều không khó, nhưng cũng không đơn giản để có thể thực hiện được. Hãy làm đúng và kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy kết quả như mong muốn.

 

>> Trị hôi nách viễn viễn tại TMV Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách triệt để

 

Để da nách trắng ngần 2

Chữa hôi nách và làm trắng da dưới cánh tay càng làm cho bạn quyến rũ hơn

 

Có những bí quyết đề bạn tự tin với độ trắng, mịn của vùng da dưới cánh tay, gồm 2 điều nên tránh và 2 điều cần làm:

– Tránh xa sản phẩm có chứa Hydroquinone

Chất này được tìm thấy có trong các sản phẩm làm trắng. Nó có thể dẫn đến nguy cơ mắc nhiễm bệnh ung thư, phá vỡ các tuyến nội tiết và làm tăng khả năng sản xuất, phát triển các chất độc hại, da càng bị sạm đen khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 

– Tránh cạo, nhổ tuy nhanh và không tốn kém nhưng lại khiến lông chỉ sau từ 2 đến 3 ngày đã mọc lại đen và cứng hơn. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh viêm nang lông và khiến nách bị thâm. Vì việc cạo, waxing không đúng cách sẽ làm cho sợi lông mọc ngược, không phát triển ra ngoài mà lại cắm ngược vào bên trong.

 

Để da nách trắng ngần 1

Uống nước cũng giúp giữ trắng da nách hiệu quả và giúp ngừa hôi nách

 

– Nên sử dụng cám gạo hoặc tinh chất bột ngọc trai đắp lên vùng nách. Vì trong cám gạo và ngọc trai bao có các dưỡng chất quan trọng như: Vitamin, acid amin, B1, B2… có tác dụng cản trợ sự phát triển của hắc sắc tố melian, đánh bật các sắc tố xỉn màu khiến da vùng nách được trắng sáng mịn màng.

 

– Lưu ý bổ sung nước cho da từ các nguồn như: nước lọc, rau, trái cây… hoặc có thể thoa lên vùng da bị thâm sản phẩm cung cấp độ ẩm, làm mịn da từ một đến 2 lần mỗi ngày.


Bạn đang xem: Để da nách trắng ngần trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x