Đoán biết được sự sợ hãi của đàn ông qua mồ hôi

0 comment

Gần đây các nhà khoa học thuộc trường đại học Utrecht (Hà Lan) phát hiện thấy rằng phụ nữ có thể nhận biết được cảm xúc sợ hãi hay nản lòng của những người đàn ông bằng cách ngửi mùi mồ hôi của phái mạnh.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả

>> Chữa hôi nách ở đâu hiệu quả nhất

Phu-nu-co-the-ngui-duoc-mui-dan-ong

Phụ nữ có thể ngửi được mùi mồ hôi của đàn ông

Tiến sĩ Gun Semin và các cộng sự đã tiến hành lấy mẫu mồ hôi dưới cánh tay của 10 người đàn ông. Những người đàn ông này đều được cho xem 1 đoạn video về bộ phim kinh dị. Mẫu mồ hôi được đựng trong những những chiếc chai.

Mui-mo-hoi-dan-ong-phu-nu-co-the-ngui-duoc

Phụ nữ có thể đoán được sự sợ hãi của đàn ông thông qua mùi mồ hôi

Sau đó nhờ 1 nhóm người phụ nữ tình nguyện ngửi mùi mồ hôi và đoán biết tính cách của họ. Khi được cho ngửi mẫu mồ hôi của những người đàn ông trong khi họ đang xem bộ phim kinh dị, những người phụ nữ bắt đầu cho thấy những dấu hiệu của sự sợ hãi, như khuôn mặt biểu hiện lo sợ, mắt di chuyển nhanh và hít thở nhanh.

Ngược lại, mùi mồ hôi của những người đàn ông khi họ xem bộ phim Jackass khiến khuôn mặt của những người phụ nữ tình nguyện biểu lộ sự ghê tởm và những cảm xúc khác như mắt di chuyển chậm và hít thở chậm.

Mui-mo-hoi-dan-ong-phu-nu-co-the-ngui-duoc1

Phụ nữ ngửi được mùi mồ hôi của đàn ông thông qua mồ hôi

Tiến sĩ Gün Semin, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết trên Telegraph: “Nghiên cứu này có ý nghĩa rất quan trọng, bởi vì nó phủ nhận quan điểm phổ biến cho rằng con người giao tiếp với nhau thông qua ngôn ngữ và thị giác”. Nghiên cứu này cũng cho thấy phụ nữ có thể ngửi được nhiều mùi cơ thể khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Đoán biết được sự sợ hãi của đàn ông qua mồ hôi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x