Giải pháp điều trị bệnh hôi nách tận gốc hiện đại nhất hiện nay

1 comment

Bệnh hôi nách thường tạo ra thứ mùi  khó chịu mỗi khi ai đó ở gần. Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi được coi là giải pháp điều trị bệnh hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay.

Mùi hôi nách bắt nguồn từ đâu?

Trên da bình thường có hai tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường (hay gọi là tuyến mồ hôi nước) có chức năng tiết mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, giữ độ ẩm cho da, làm da mịn màng, mềm mại và tuyến mồ hôi nhầy (hay còn gọi tuyến mồ hôi đầu hủy). Loại tuyến mồ hôi nhầy chỉ bắt đầu hoạt động ở tuổi dậy thì và tăng cường hoạt động ở thời kỳ hoạt động tình dục, đến tuổi mãn kinh giảm hoạt động và ngừng hẳn. Các tuyến mồ hôi bài tiết chủ yếu là nước (98 – 99%), còn lại là các chất vô cơ, hữu cơ ở dạng hòa tan.

Giải pháp điều trị bệnh hôi nách tận gốc 1

Hôi nách luôn gây phiền toái trong cuộc sống

Riêng tuyến mồ hôi nhầy tiết ra một chất lỏng như dầu, có thể có màu do thành phần chất tiết ra có cholesterol và sắt. Thường chất tiết ban đầu không có mùi, nhưng do sự phân hủy của các chất sừng (keratin) kèm một số acid amin, các chất hữu cơ với tác dụng của vi khuẩn tạo ra mùi hôi.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng nội soi – Bước đột phá mới trong điều trị

Hiện công nghệ đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam theo quy trình điều trị đạt chuẩn mang lại kết quả tối ưu và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Giải pháp điều trị bệnh hôi nách tận gốc 2

Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang thăm khám cho khách hàng

Chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Kangnam là phương pháp an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vùng nách, mang lại hiệu quả vượt trội.

– Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

– Phương pháp này không xâm lấn, hoàn toàn không cắt da nên sau khi kết thúc không cần phải khâu, vì vậy sẽ không để lại sẹo lồi, sẹo lõm…

– Sau khi điều trị, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Đặc biệt, lông nách sẽ không còn mọc trở lại, do đó bạn sẽ chẳng cần mất thời gian cho việc cạo, nhổ, waxing.

Công nghệ hút bỏ nội soi hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài, chân vùng tuyến mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn, ngăn ngừa khả năng tái phát trở lại, nên hiệu quả trị hôi nách duy trì hiệu quả, lâu dài. Hiệu quả này đã được chứng minh qua thực tế điều trị hôi nách của các khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Để hiểu rõ hơn về các phương pháp trị hôi nách, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể  hoặc  gọi điện tới số tổng đài theo số 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Giải pháp điều trị bệnh hôi nách tận gốc hiện đại nhất hiện nay trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x