Giải pháp trị hôi nách dứt điểm, không xâm lấn

0 comment

Cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, trị hôi nách triệt để không còn quá khó khăn. Đó chính là sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi – Giải pháp trị hôi nách dứt điểm, an toàn, không xâm lấn được giới chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. 

Công nghệ điều trị hôi nách mang tính đột phá

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách có thể được chữa khỏi hoàn toàn, tận gốc nếu loại bỏ chính xác và triệt để tuyến mồ hôi nách gây ra mùi khó chịu. Các phương pháp từ thiên nhiên sẽ không thể làm được việc này, do vậy cần tìm một phương pháp khoa học và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

trị hôi nách111

Hút bỏ nội soi là giải pháp trị hôi nách tốt nhất hiện nay

Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong y học. Là phương pháp điều trị mới, hiện đại nhất hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,…Công nghệ này đã được FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định lâm sàng và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. 

 Trị hôi nách dứt điểm chỉ với 1 lần điều trị duy nhất

Khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tác động trực tiếp lên vùng điều trị, tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi – nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách và đưa chúng ra ngoài, ngăn chặn mùi hôi tái phát trở lại.

trị hôi nách222

                                     Hút bỏ nội soi tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong

Thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera cho phép bác sĩ quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách. Lực hút chân không có tác dụng chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit  béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vùng tuyến này đã bị loại bỏ hoàn toàn nên phương pháp hút bỏ nội soi cho kết quả điều trị hôi nách vĩnh viễn.  Chỉ 1 lần điều trị duy nhất kéo dài 30 phút cho cả 2 bên nách, mùi hôi nách được điều trị khỏi hoàn toàn, không tái phát.

trị hôi nách444

                                                                 Nguyên nhân gây mùi được loại bỏ tận “gốc rễ”

Không xâm lấn, phục hồi nhanh chóng 

Bằng việc sử dụng đèn chiếu và đầu camera, bác sĩ sẽ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, không xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Sau điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc phù hợp để đảm bảo vùng nách có thể phục hồi nhanh nhất. Do đó, sau điều trị bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, vùng nách hoàn toàn phù hồi sau 1 tuần..

trị hôi nách778

Hiện nay, công nghệ này đang được TMV Kangnam ứng dụng độc quyền theo 1 quy trình đạt chuẩn với các bước điều trị khoa học an toàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ trị hôi nách dứt điểm bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể liên lạc qua tổng đài 1900 6466.


Bạn đang xem: Giải pháp trị hôi nách dứt điểm, không xâm lấn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x