Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách nào?

0 comment

Hôi nách là một căn bệnh gây cho chúng ta rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, làm sao để hạn chế mùi hôi cơ thể phát ra từ nách được rất nhiều người quan tâm. Xin chia sẻ với bạn một số cách hạn chế mùi hôi cơ thể được nhiều người tin dùng.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

>> Hôi nách có thể chữa khỏi hẳn được không?

1. Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách thay quần áo hàng ngày

Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách nào?1Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách thay quần áo sạch hàng ngày

Để hạn chế mùi hôi cơ thể, trước hết bạn nên mặc quần áo sạch hàng ngày. Sau mỗi lần tắm rửa nên thay một bộ quần áo mới để vi khuẩn từ quần áo cũ không xâm nhập sang cơ thể bạn. Nên chọn những chất vải thấm hút mồ hôi tốt, thoáng để dễ dàng lưu thông không khí. Trong trường hợp quần áo của bạn có mùi sau khi thay ra, có thể thêm một ít giấm trắng trong khi giặt để loại bỏ mùi hôi.

2. Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách vệ sinh sạch sẽ

Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách nào?2Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách vệ sinh sạch sẽ

Tắm rửa vệ sinh sạch sẽ là yếu tố cần thiết để giúp hạn chế mùi hôi cơ thể mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng các loại xà phòng diệt khuẩn để giúp loại bỏ vi khuẩn trên cơ thể của bạn giúp ngăn ngừa mùi hôi. Nếu cơ thể bạn quá nặng mùi, bạn có thể pha vào nước tắm của mình 2 ly cà chua ép và ngâm người trong vòng 10 – 15 phút trước khi tắm lại bằng nước sạch.

3. Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Một số nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng hạn chế mùi hôi cơ thể mà bạn có thể sử dụng là: phèn chua, gừng tươi, nước cốt chanh, lá trầu không…

Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách nào?3Nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng hạn chế mùi hôi cơ thể từ nách hiệu quả

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay và thoa đều nước ép của chúng lên và massage nhẹ nhàng là có thể giúp hạn chế mùi hôi cơ thể hiệu quả tại nhà.

4. Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách uống nhiều nước

Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách nào?4Nên uống nhiều nước để đào thải độc tố

Một điều quan trọng khác giúp hạn chế mùi hôi cơ thể là bạn nhớ uống nhiều nước trong suốt cả ngày. Hãy uống từ 6 – 8 ly nước một ngày giúp cơ thể mát mẻ và không thiếu nước.

5. Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách dùng lăn nách

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các chất lăn khử mùi hoặc các chất có tác dụng thấm hút mồ hôi như phấn rôm trẻ em hoặc baking soda, các miếng dán thấm hút mồ hôi bên dưới cánh tay để hạn chế mùi hôi cơ thể. Các biện pháp này sẽ giúp ngăn ngừa mồ hôi hiệu quả đấy nhé!.

Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách nào?5Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách dùng lăn nách

Trên đây là một số cách giúp hạn chế mùi hôi cơ thể mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Lưu ý cho bạn là cách này chỉ giúp làm giảm chứ không thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi cơ thể. Để trị mùi hôi phát ra từ nách một cách triệt để thì các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện đại. Đây là phương pháp trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay đã được y khoa chứng nhận loại bỏ tận gốc bệnh hôi nách chỉ sau 1 lần duy nhất.

11111Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn qua Video dưới đây:

Nếu những cách hạn chế mùi hôi cơ thể bên trên không mang lại hiệu quả cho bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khá và tư vấn miễn phí về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn.


Bạn đang xem: Hạn chế mùi hôi cơ thể bằng cách nào? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x