Hành tây có phải là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể không?

0 comment

Mùi cơ thể là vấn đề thường gặp gây nên nhiều phiền toái và bối rối cho cơ thể và cuộc sống của bạn. Nhiệt độ cao, tinh thần căng thẳng, tập thể dục là những nguyên nhân khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi. Mùi hôi khó chịu xảy ra khi mồ hôi kết hợp với vi khuẩn trên da. Có những loại thực phẩm mà khi ăn vào khiến tình trạng mùi hôi trở nên trầm trọng, trong đó hành tây là một trong những nguyên nhân  gây nên mùi cơ thể.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

>> Không thể “yêu” vì…mùi hôi nách?

Hành tây có phải là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể không?

Mồ hôi kết hợp với vi khuẩn trên da gây nên mùi hôi cơ thể

Cơ thể chúng ta có 2 loại tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi dầu. Tuyến mồ hôi thông thường có mặt trên dầu hết cơ thể, nó tiết ra mồ hôi không có mùi giúp giảm nhiệt độ cơ thể của bạn. Còn tuyến mồ hôi dầu có mặt ở các vùng có nhiều nang lông như nách, háng và da đầu. Các tuyến mồ hôi dầu này khi tiết ra mồ hôi, nếu gặp vi khuẩn trên da sẽ gây ra mùi khó chịu.

Hành tây có phải là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể không?

Hành và tỏi là những thực phẩm khiến cơ thể có mùi

Các loại thực phẩm nặng mùi như hành tây và tỏi có nhiều axit sunfuric. Dầu tiết ra từ hành tây cộng với mồ hôi có chứa chất béo do tuyến mồ hôi  dầu tiết ra có thể làm cơ thể bạn thêm nặng mùi.

Hành tây có phải là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể không?

Bạn nên hạn chế ăn hành tỏi và dùng chất ngăn mồ hôi hoặc khử mùi

Khi  gặp vấn đề này, bạn có thể mua chất chống mồ hôi và khử mùi để giữ cho cơ thể được sạch sẽ và thơm tho. Bạn nên mua các chất chống mồ hôi có chứa hợp chất nhôm vì nó rất hiệu quả trong việc hạn chế mồ hôi và khử mùi. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận khi sử dụng các chất này vì chúng có thể gây ra tác dụng phụ khiến da đỏ và ngứa.

Ngoài việc hạn chế ăn các chất gây mùi như hành tây và tỏi, bạn cũng nên bỏ hút thuốc lá, ăn chế độ ăn bổ sung magie và kẽm cùng nhiều loại rau và các loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt.

Trong trường hợp bạn muốn loại bỏ mùi hôi cơ thể vĩnh viễn, đặc biệt là ở nách, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây không phải là phẫu thuật nên bạn sẽ không đau, không chảy máu và không bị tổn thương ở các vùng da khác. Chỉ với một lần điều trị, bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi khó chịu trên cơ thể mình.


Bạn đang xem: Hành tây có phải là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x