Hạt tiêu “vị thuốc” hữu hiệu khử mùi hôi nách.

0 comment

Hôi nách khó mà có chỗ cho sự đồng cảm, bất kể chủ nhân nào vướng phải căn bệnh này thì đều e ngại hay thiếu tự tin. Họ đều tìm đến với các mẹo thuốc trị hôi nách, hay là các biện pháp chữa hôi nách hữu hiệu. Tuy nhiên họ lại bỏ qua bài thuốc trị hôi nách từ hạt tiêu, nguyên liệu dễ kiếm và cũng rất dễ làm. Bạn cùng tham khảo.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

1. Hạt tiêu kết hợp rượu

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

2. Trị hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Hạt tiêu kết hợp rượu, hạt nhãn trị hôi nách

Hạt tiêu kết hợp rượu, hạt nhãn trị hôi nách

Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

3. Gừng tươi trị hôi nách

Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào nách, một ngày vài lượt.

4. Chữa hôi nách bằng phèn chua

Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.

5. Chữa hôi nách bằng củ Từ

Củ từ trị hôi nách hữu hiệu

Củ từ trị hôi nách hữu hiệu

 

Củ Từ tươi, cắt thành lát đắp dưới nách, mỗi ngày làm từ 1-2 lượt, có thể trị hôi nách.

6. Là ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách

Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.

Lá ngải trị hôi nách

Lá ngải trị hôi nách

7. Cà chua trị hôi nách: Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

Các phương pháp trên đây có giá trị tham khảo, còn nếu bạn muốn chữa dứt điểm bệnh hôi nách thì phải tiến hành tiểu phẫu tại phòng khám uy tín, để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hạt tiêu “vị thuốc” hữu hiệu khử mùi hôi nách. trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x