Hiểu rõ hơn về cách trị bệnh hôi nách

0 comment

Để chữa trị hôi nách vĩnh viễn, một cách đơn giản là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt đối và không còn mùi hôi nách, bạn sẽ cảm thấy tự tin trong mọi hoạt động. Để chữa trị dứt điểm bệnh hôi nách, có một cách đơn giản là thực hiện phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ rạch khoảng 2 cm trên đường nếp gấp nách để loại bỏ nguyên nhân gây mùi hôi nách. Tiểu phẫu này được thực hiện nhanh chóng nhờ bản đồ tuyến mồ hôi nách giúp bác sỹ thực hiện thao tác chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến.

>> Địa chỉ chữa bệnh hôi nách uy tín

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Hiểu rõ hơn về cách trị bệnh hôi nách1

Trước khi thực hiện tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách bạn nên mặc áo có tay áo rộng, giữ tinh thần thoải mái, sinh hoạt điều độ, không bỏ bữa (ăn sáng, trưa, tối) trước khi thực hiện tiểu phẫu. Vì loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên sau khi làm xong tiểu phẫu bạn có thể tự lái xe máy về nhà. Được tiến hành tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam  về chăm sóc và làm đẹp da với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, bạn nên hoàn toàn yên tâm.

Thời gian hút bỏ tuyến mồ hôi nách : 45 phút – 1 tiếng. Sau phẫu thuật không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn phải đi làm và sinh hoạt bình thường. Kết qủa đạt được sau khi thực hiện nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, lông nách sẽ không còn quay trở lại, vùng da dưới cánh tay của bạn thọn gọn và sẽ quyến rũ hơn.

Thm m vin Kangnam

Đa ch Hà Ni: 39 Quang Trung Qun Hoàn Kiếm Hà Ni

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Đa ch Tp H Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hiểu rõ hơn về cách trị bệnh hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x