Hôi nách do bị lỗi dây thần kinh

0 comment

Một sự thật không ngờ mới được nghiên cứu và đưa ra chẩn đoán là dây thần kinh bị lỗi cũng có thể gây ra bệnh hôi nách. Việc hôi nách do bị lỗi dây thần kinh được các nhà khoa học ký giải cụ thể như sau:

 

>> Trị hôi nách viễn viễn tại TMV Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách triệt để

 

Hoi nách do bị lỗi dây thần kinh 1

Tăng tiết mồ hôi gây ra mùi hôi nách

 

Mỗi ngày, lượng mồ hôi tiết ra ở hầu hết mọi người là khoảng 1 lít. Nếu thời tiết nóng bức hoặc đi ngoài nắng, tập luyện thể thao, lao động nhiều thì lượng mồ hôi này có thế nhiều hơn. Tuy nhiên, khi trời lạnh mà bạn vẫn thấy tiết mồ hôi, hoặc trong điều kiện bình thường, không có bất cứ yếu tố kích thích ra mồ hôi nào thì đó có thể là dấu hiệu của chứng tăng tiết mồ hôi. Đây là chứng bệnh đã ảnh hưởng tới khoảng 2-3% dân số thế giới.

 

Hội chứng tăng tiết mồ hôi này khiến cho đối tượng bị bệnh tăng tiết mồ hôi gắp tới 10 lần trong điều kiện bình thường.

 

Theo tiến sỹ Sajjad Rajpar (chuyên gia da liễu tại bệnh viện Queen Elixabeth), người mắc chứng tăng tiết mồ hôi được cho là có dư thừa ítn hiệu thần kinh từ não tới các tuyết mồi hôi. Đây là nguyên nhân vì sao việc dây thần kinh bị lỗi khiến cho cơ thể tiết mồ hôi cao hơn bình thường.

 

Giải pháp:

Để ngăn chặn sự tăng tiết của các tuyết mồ hôi, có thể sử dụng chất chống tiết mồ hôi có chứa nhôm clorua. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là cách này có thể gây ra những kích ứng khi sử dụng.

 

Hoi nách do bị lỗi dây thần kinh 2

Tiêm botox trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Cách chữa khác là làm cho vùng bị đổ mồ hôi bị ướt,, rồi cho dòng điện yếu chạy qua trong khoảng 20-30 phút. Thông thường, để đạt hiệu quả bằng cách này, phải cần từ 2-4 buổi điều trị. Sau một tháng phải điều trị lại. Biện pháp này làm giảm hoạt động của các tuyến mồ hôi.

 

Cách khác là phẫu thuật cắt bỏ các dây thần kinh kiểm soát các tuyến mồ hôi. Hạn chế của phương pháp này là trị được hôi nách thì lượng mồ hôi thường tiết qua nách sẽ đào thải theo đường khác, tức sẽ gây tăng tiết mồ hôi ở các khu vực khác.

 

Cách tiêm botox vào khu vực nách để vây hãm cac xung thần kinh điều khiển các tuyến mồ hôi. Nhưng sau khoảng 6-9 tháng phải tiêm nhắc lại, vì Botox chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn.

 

Tại TMV Kangnam đang có sử dụng dịch vụ này khá hiệu quả và được khách hàng tin dùng, đặc biệt phù hợp với những khách hàng chưa đủ điều kiện thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi để chữa hôi nách.


Bạn đang xem: Hôi nách do bị lỗi dây thần kinh trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x