Hôi nách – chứng thường gặp của phụ nữ sau sinh

0 comment

Do sự thay đổi lớn lượng hormon trong thời kỳ mang thai, hầu hết các chị em sau sinh không những có sự biến đổi lớn về diện mạo mà một số trường hợp còn gặp phải rắc rối về chứng hôi nách.

>> Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất?

>> Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi 

Vì sao phụ nữ sau sinh lại dễ bị hôi nách ?

Do rối loạn nội tiết tố và hoocmon gây nên tình trạng vùng nách có mùi. Tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm… một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi. Do trong quá trình mang thai, chị em hay căng thẳng và dễ bị kích động nên quá trình tiết ra nhiều axit béo là điều dễ hiểu, nên phụ nữ mang thai và sau khi sinh cũng có nguy cơ mắc bệnh hôi nách rất cao.

Hôi nách - chứng thường gặp của phụ nữ sau sinh

Chữa hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Thông thường phụ nữ mang thai bị hôi nách sau khi sinh sẽ hết mùi hôi nách, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp sau khi sinh rất lâu, tình trạng hôi nách vẫn còn.

Ảnh hưởng của chứng hôi nách tới phụ nữ 

-Nếu người phụ nữ bị hôi nách thì đối phương sẽ không muốn gần gũi, đây chính là một trong những tác hại của chứng hôi nách gây nên.

– Tác hại của chứng hôi nách: Người mắc chứng hôi nách sẽ bị bạn bè, bạn học, đồng nghiệp kỳ thị, thậm chí người thân cũng sẽ cách xa bởi vì họ không thể chịu đựng được mùi hôi đó. Điều này sẽ khiến cho người bệnh sợ phải tiếp xúc với mọi người, dần dần sẽ dẫn đến hàng loạt bệnh tâm lý như trầm cảm, tự ti.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi hiện đại

Hiện nay, tại TMV KangNam đang áp dụng thành công phương pháp loại bỏ mồ hôi nách triệt để bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Hôi nách - chứng thường gặp của phụ nữ sau sinh

Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi tại TMV KangNam

Công nghệ hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Phương pháp này sẽ dùng thiết bị nội soi hút bỏ vùng tuyến mồ hôi nách (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng) . Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách

 – Điều trị triệt để bệnh hôi nách, bệnh không tái phát.

 – Hạn chế sự phát triển của lông, mức độ lông giảm 70% – 90% đối với nữ giới, giảm 30% lông đối với với nam giới

Hôi nách - chứng thường gặp của phụ nữ sau sinh

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

-Trong quá trình điều trị không gây ra đau đớn, người tham gia điều trị hoàn toàn thoải mái và ngay sau điều trị có thể tự lái xe về nhà, không cần nghỉ dưỡng.

-. Quá trình điều trị không chọc hút, không gây bầm tím và tổn thương sâu vùng nách.


Bạn đang xem: Hôi nách – chứng thường gặp của phụ nữ sau sinh trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x