Hôi nách và những điều nên biết

0 comment

Để trị dứt điểm bệnh hôi nách, có một cách đơn giản là thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Nhưng những điều bạn nên biết để tiến trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry. Các phương pháp trị hôi nách thông dụng như trị hôi nách bằng chanh, gừng hay phèn chua… đều không mang lại hiệu quả. Trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối cho bạn, vậy trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry có những đặc điểm gì?

Phương pháp Endo Dry là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Vì đây là phương pháp nội soi nên hoàn toàn không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

1-tri_hoi_nach

Chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể trị hôi nách vĩnh viễn, không còn tình trạng vùng da thâm đen dưới cánh tay và lông nách cũng sẽ không còn quay trở lại

Nhưng trước khi bạn tiến hành trị hôi nách Endo Dry, bạn hoàn toàn chuẩn bị tâm lý thật thỏa mái để bạn có  thể tiến hành nộ soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách
Không nên có tâm lý quá căng thẳng vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản bạn hoàn toàn có thể  sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Phương pháp Endo Dry đã được áp dụng thành công tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… Qua thời gian nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng vào điều trị hôi nách cho khách hàng và mang lại hiệu quả cao, đáp ứng được những mong muốn của khách hàng trong và sau khi điều trị hôi nách.

Endo Dry trị hôi nách được đánh giá là phương pháp tôi ưu nhất trong tất cá cả các phương pháp chữa hôi nách đã và đang được sử dụng hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội sau :

Phương pháp mới, hiện đại nhất được áp dụng tại Việt Nam

Trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry được đánh giá là giải pháp an toàn nhất.

Sau khi điều trị hoàn toàn không để lại sẹo lồi hay sẹo rúm vùng nách.

Trị hôi nách Endo Dry mang lại hiệu quả triệt để, lâu dài sau điều trị.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hôi nách và những điều nên biết trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x