Hôi nách và những điều nên biết

0 comment

Để trị dứt điểm bệnh hôi nách, có một cách đơn giản là thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Nhưng những điều bạn nên biết để tiến hành nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Các phương pháp trị hôi nách thông dụng như trị hôi nách bằng chanh, gừng hay phèn chua… đều không mang lại hiệu quả. Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối cho bạn, vậy trị hôi nách bằng phương pháp nội soi có những đặc điểm gì?

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Vì đây là phương pháp nội soi nên hoàn toàn không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

1-tri_hoi_nach

Chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể trị hôi nách vĩnh viễn, không còn tình trạng vùng da thâm đen dưới cánh tay và lông nách cũng sẽ không còn quay trở lại

Nhưng trước khi bạn tiến hành nôi soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách, bạn hoàn toàn chuẩn bị tâm lý thật thỏa mái để bạn có  thể tiến hành nộ soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách
Không nên có tâm lý quá căng thẳng vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản bạn hoàn toàn có thể  sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… Qua thời gian nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng vào điều trị hôi nách cho khách hàng và mang lại hiệu quả cao, đáp ứng được những mong muốn của khách hàng trong và sau khi điều trị hôi nách.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp tôi ưu nhất trong tất cá cả các phương pháp chữa hôi nách đã và đang được sử dụng hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội sau :

Phương pháp mới, hiện đại nhất được áp dụng tại Việt Nam

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi được đánh giá là giải pháp an toàn nhất.

Sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không để lại sẹo lồi hay sẹo rúm vùng nách.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả triệt để, lâu dài sau điều trị.

Thm m vin Kangnam

Đa ch Hà Ni: 39 Quang Trung Qun Hoàn Kiếm Hà Ni

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Đa ch Tp H Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hôi nách và những điều nên biết trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x