Bệnh hôi nách có tính di truyền không?

0 comment

Hôi nách là chướng ngại vật trong cuộc sống, công việc của bạn. Nó khiến bạn mất tự tin, lo lắng và gặp rất nhiều rắc rối không mong muốn. Rất nhiều trường hợp trong cùng một gia đình nhiều người cùng mắc phải chứng bệnh này. Vậy  bệnh hôi nách có di truyền không? 

Hôi nách xuất phát từ đâu?

Trên cơ thể chúng ta có 2 tuyến mô hôi chính, bao gồm: tuyến mồ hôi nhỏ phân bố đều trên khắp cơ thể, điều tiết 99% lượng nước và 0.5% lượng muối. Loại thứ 2 gọi là tuyến mồ hôi lớn nằm ở lớp hạ bì. Tuyến này chỉ nằm dưới nách, bẹn, lông mày và thường tiết rất nhiều mồ hôi có chứa chất béo, protein và sắt. Lượng mồ hôi này dưới tác động phân giải của vi khuẩn dưới vùng nách sẽ sản sinh mùi hôi khó chịu.

Bệnh hôi nách có tính di truyền1

Chữa hôi nách do di truyền không quá khó khăn như bạn nghĩ

Bệnh hôi nách có di truyền không?

Hôi nách là có tính di truyền, phần lớn triệu chứng bệnh bộc phát khi còn trẻ, ngoài ra chịu tác động của yếu tố tâm lý tình cảm và chất hoocmon. Lượng mồ hôi tiết ra dưới nách, dưới tác động phân giải của vi khuẩn trên bề mặt da, chủ yếu là khuẩn tụ cầu tạo thành a xit béo không bão hòa nên gây ra mùi hôi.

Các chuyên gia về hôi nách cho rằng đây là bệnh có khả năng di truyền và phụ thuộc vào giới tính và chủng tộc. Nếu cả bố và mẹ đều hôi nách thì khả năng con bị mắc bệnh lên đến 80%. Nếu chỉ một trong hai bố mẹ bị hôi nách thì khả năng con bị mắc bệnh là 50%.

Tri-hoi-nach1

Hôi nách có tính di truyền cao

Thông thường tỷ lệ mắc bệnh này ở nữ giới cao hơn nam giới, ở người da trắng và da đen cao hơn người da vàng. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào kết cấu sinh lí và chức năng của tuyến mồ hôi lớn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, việc điều trị hôi nách hoàn toàn trở nên đơn giản nếu bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi để có thể trị dứt điểm với một lần duy nhất.

Công nghệ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách điều trị hôi nách trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể.

Tri-hoi-nach3

Trị hội nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi tại TMV Kangnam

 

Với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đồng thời không làm xâm lấn, ảnh hưởng đến các tổ chức mô lân cận.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã và  đang ứng dụng rất thành công phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, cho hiệu quả vượt trội, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo trên da.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.

 


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách có tính di truyền không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x