Không dám “yêu” vì vợ có mùi hôi nách

0 comment

Thông thường sau khi phụ nữ trải qua thời kỳ sinh nở rất hay mắc phải những căn bệnh khác lạ do thay đổi nội tiết tố. Căn bệnh hôi nách cũng có thể xuất hiện ở thời điểm và những cách phòng tránh đơn giản không thể dễ dàng loại bỏ mùi hôi nách. Cũng chính vì căn bệnh này mà nhiều mối quan hệ vợ chồng lục đục, hay chồng không dám ” yêu” vợ vì mùi cơ thể của vợ.

 

Không dám yêu vì vợ có mùi hôi nách

Không dám yêu vì vợ có mùi hôi nách

Mùi khó chịu trên đầu tóc, khắp người vợ khiến anh Đạt chán nản, không dám nâng niu chiều chuộng vợ  nhưng lại ngại chẳng dám nói ra. Anh không còn muốn gần vợ nữa khiến vợ anh khóc, dỗi, nghĩ là bị chồng chê xấu xí sau khi sinh con. Đó cũng là nhiều chia sẻ của nhiều bạn trẻ, nhiều ông chồng chia sẻ.

Mùi hôi của vợ khiến cho chồng không dám " yêu"1

Chữa hôi nách để cải thiện cuộc sống lứa đôi

Cùng cảnh, anh Dũng (Hà Đông, Hà Nội) cũng đang lâm vào cảnh chán vợ từ khi vợ anh có con. Không phải anh Dũng chê vợ “ục ịch” (tăng 20kg), càng không phải anh có bồ mà vì anh có cảm giác vợ luôn nhớp nháp và không sạch. Có lần, vợ đang cho con bú, anh Dũng lân la tới hít hít áo vợ, đùa: “Eo, hôi thế, mấy ngày không thay áo rồi hả mẹ Bông?“. Vợ anh hồn nhiên đáp: “Em cũng không nhớ, hình như là 3 ngày” khiến anh… oải.

Mùi hôi nách khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt

Mùi hôi nách khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt

Dần dà những hoàn cảnh ấy cũng sẽ vô tình khiến tình cảm vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Có những anh chồng không thể kiên nhẫn  được đã tìm đến những ” nguồn vui” bên ngoài. Vì vậy mà mùi hôi nách vô tình đã làm cho tình cảm vợ chồng rạn nứt, bạn cần phòng tránh trước khi quá muộn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Không dám “yêu” vì vợ có mùi hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x