Khử mùi hôi miệng

0 comment

Mùi mồ hôi trên cơ thể rất khó chịu, đặc biệt là mùi hôi nách nhưng cũng không thể không nói tới những mùi hôi miệng, căn bệnh khiến nhiều người ngại giao tiếp và tự ti. Hôi miệng cũng là một trong những căn bệnh khiến nhiều người dở khóc dở cười và tìm mọi cách chữa trị. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách chữa trị hôi miệng rất đơn giản và từ  các nguyên liệu thiên nhiên.

Đầu tiên là lá chè

Lá chè có tính đắng, vị hàn, có công hiệu chặn khát, tiêu trừ thức ăn, tinh thần, tiêu trừ buồn phiền. Dùng nước chè đặc súc miệng cũng là cách tốt giúp bạn giảm được mùi hôi miệng,  sau khi ăn những thức ăn tanh như cá, tôm hay hải sản bạn có thể sử dụng trực tiếp lá chè khô và nhai chậm ở trong miệng, đây cũng là cách giúp bạn giảm được tình trạng hôi miệng.

Lá chè trị hôi miệng hiệu quả1

Chữa hôi miệng cũng cần kiên trì như chữa bệnh hôi nách

Chanh

Cách pha chế rất đơn giản. Bạn lấy một cốc nước sôi thêm vào 1 ít là bạc hà vắt một iits nước chanh và uống, thức uống này có thể giúp bạn loại trừ được mùi hôi miệng hiệu quả.

Sử dụng nước chanh để trị hôi nách

Sử dụng nước chanh để trị hôi nách

Bưởi cũng là một trong vị thuốc chữa hôi miệng hiệu quả

Tính chua, vị hàn, có thể chữa trị nhạt miệng, đuổi khí tà trong dạ dày, giải rượu độc, tiêu trừ vị khác lạ sau khi uống rượu, có công hiệu tiêu hóa thức ăn, kiện tỳ, thơm miệng đẩy mùi hôi. Gọt vỏ bưởi và ăn trực tiếp.

Bưởi trị hôi miệng hiệu quả

Bưởi trị hôi miệng hiệu quả

Quất vàng

Tính chất, vị ngọt, có công hiệu điều chỉnh khí giải buồn phiền, tỉnh rượu. Đặc biệt rất có hiệu lực trong chữa trị hôi miệng kèm khó thở, tức ngực. Lấy 5-6 quả quất tươi, rửa sạch nhai ăn. Phương pháp này có công hiệu thông suốt khắp mọi hạn ngạch, thuận khí, kiện tỳ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Khử mùi hôi miệng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x