Khử vết ố mồ hôi trên quần áo bằng gừng

0 comment

Thông thường đối với những người có tuyến mồ hôi lớn và nách tiết ra nhiều mồ hôi cộng với việc bạn sử dụng lăn khử mùi, thì tình trạng nách áo bạn bị ố vàng không còn là điều xa lạ. Điều đó gây bất tiện với những chiếc áo sơ mi trắng, vậy cách nào có thể khử được  các vết ố trên quần áo? Mẹo nhỏ dưới đây sẽ mách bạn cách khử vết ố mồ hôi trên quần quần áo bằng gừng.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn

>> Địa chỉ chữa bệnh hôi nách

Trên quần áo thường có những nơi dễ ra mồ hôi như: cổ áo, nách, lưng, lâu ngày sẽ làm xuất hiện những vết ố vàng mất thẩm mỹ. Nếu chỉ dùng xà phòng giặt như bình thường sẽ không sạch hết được, bạn hãy thử áp dụng một số cách khử vết ố vàng trên áo:

– Lấy gừng tươi giã nhuyễn, rắc lên vết ố. Sau đó cho thêm ít nước vào vò sơ qua, rồi tiếp tục giặt lại bằng xà phòng như bình thường sẽ sạch ngay.

Dùng gừng giã nát để khử vết ố trên quần áo1

Dùng gừng giã nát để khử vết ố mồ hôi trên quần áo để ngăn ngừa bệnh hôi nách

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng những cách sau đây để khử các vết ố do mồ hôi nách gây ra

– Ngâm quần áo trong nước muối nồng độ từ 3% đến 5% khoảng 30 phút. Sau đó xả lại một lần với nước sạch rồi cho xà phòng vào giặt như bình thường.

– Dùng nước vo gạo hoặc nước đậu tương để giặt quần áo bị ố vàng sẽ có tác dụng tẩy trắng rất hiệu quả. Cách làm đơn giản, sau khi làm ướt quần áo bạn có thể dùng nước vo gạo ngâm và vò nhẹ lên các vết ố, sau đo giặt lại với xà phòng.

– Cách khác là bạn có thể sử dụng nước cốt bí để giặt quần áo cách làm vậy cũng có tác dụng  tẩy các vết ố rất tốt.

Nước cốt bí đao khử vết ố trên quần áo

Nước cốt bí đao khử vết ố mồ hôi trên quần áo

– Đối với đồ dệt thì bạn có thể áp dụng bằng cách lấy lòng đỏ trứng gà đánh tan cho thêm ít cồn, dùng dung dịch đó bôi lên vết ố,đợi khô rồi cạo sạch, nếu chưa sạch bạn có thể sử dụng dầu cam nóng vò sơ qua lại. Với đồ dệt màu trắng bị ố, hãy ngâm vào dung dịch hòa tan gồm: nước sạch – nước amôniắc – muối ăn theo tỷ lệ 100:10:1. Đến khi thấy quần áo đã sạch thì nhấc ra rồi giũ sơ qua nước sạch, sau đó dùng xà phòng giặt, xả như bình thường.


Bạn đang xem: Khử vết ố mồ hôi trên quần áo bằng gừng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x