Làm mịn da vùng nách

2 comment

Thường xuyên cao, nhổ và sử dụng lăn khử trị hôi nách khiến cho da vùng nách trở nên thấm sạm và nổi nốt sần sùi rất mất thẩm mỹ. Làm cách nào để lấy lại độ phẳng, mịn cho vùng da “khó chiều” này? An toàn nhất bạn có thể tham khảo những phương pháp làm mịn da vùng nách từ thiên nhiên. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn:

 

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhanh chóng

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Bôi hỗn hợp phomai + sữa tươi + nghệ

 

Làm mịn vùng nách 1

 

Trộn đều 1 thìa cafe phomai, 1 thìa cafe bột nghệ cùng 2 thìa cafe sữa tươi. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da dưới cánh tay, chờ 15 phút cho khô rồi sửa sạch bằng nước lạnh. Cách này có tác dụng dưỡng ẩm cho vùng da dưới cánh tay. Hãy nhớ thực hiện 1 lần/ngày, sau 2 tuần bạn sẽ có vùng da mịn màng mơ ước.

 

Bột vỏ cam + sữa chua

 

Làm mịn vùng nách 2

 

Trộn 2 thìa cafe sữa chua cùng 1 thìa cafe bột xay từ vỏ cam khô. Thoa đều dung dịch này lên vùng da dưới cánh tay trong vòng 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Đây là biện pháp rất hiệu quả giúp khắc phục vùng da dưới cánh tay bị thâm và khô.

 

Dầu dừa

 

Làm mịn vùng nách 3

 

Bạn nên dùng dầu dừa để rửa và massage vùng da dưới cánh tay trong khoảng 5 phút trước khi tắm. Chú ý thực hiện hằng ngày, bạn sẽ cứu được vùng da dưới cánh tay khô ráp của mình bằng cách cực kì đơn giản này đấy.

 

Chú ý:

Điều cuối cùng bạn cần làm sau khi sử dụng các sản phẩm bôi, đắp tự nhiên trên là dùng kem dưỡng ẩm cho nách. Nên sử dụng loại có thành phần chứa nhiều Vitamin E (hoặc dùng hẳn dầu Vitamin E) để thoa lên vùng da này trước khi đi ngủ. Đây là bước rất quan trọng giúp vùng da này nhanh chóng trở nên trắng trẻo và bớt khô ráp.


Bạn đang xem: Làm mịn da vùng nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x