Làm sao để loại bỏ mùi mồ hôi nách trên quần áo?

0 comment

Đổ mồ hôi là hiện tượng hoàn toàn bình thường, đó là cách để cơ thể cân bằng nhiệt độ với môi trường bên ngoài. Nhưng khi mồ hôi kết hợp với vi khuẩn chúng sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, nhất là khi mùi đó còn lưu lại trên quần áo của bạn. Nếu bạn đã giặt quần áo sạch nhưng vẫn cảm thấy mùi mồ hôi vương lại, bạn có thể thử cách cách sau đây để khử mùi hôi

>> Hôi nách có gây hại gì tới cho sức khỏe không?

>> Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

Dùng  Aspirin và kem Tartar

Làm sao để loại bỏ mùi mồ hôi nách trên quần áo?

Aspirin có thể loại bỏ mùi hôi trên quần áo

Cho một viên aspirin vào nước ấm và đánh cho tan, sau đó trộn với một muỗng canh kem Tarta. Lấy một cái bàn chải cũ để thoa hỗn hợp này lên nách áo, để nguyên trong vòng 20 phút rồi giặt lại bình thường. Nếu bạn thấy vẫn chưa hết mùi, hãy bôi tiếp hỗn hợp này lên, để trong vòng 20 phút rồi lại giặt lại.

Baking Soda (thuốc muối)

Làm sao để loại bỏ mùi mồ hôi nách trên quần áo?

Ngâm quần áo trong Baking Soda để khửi mùi hôi

Baking soda thường có thể trung hòa mùi do mồ hôi gây ra.  Hòa baking soda với nước ấm, sau đó chà sát lên nách áo, để đó trong vòng 15 phút hoặc cũng có thể để qua đêm. Sau đó bạn có thể giặt quần áo như bình thường.

Muối

 

Hãy thử dùng dung dịch muối để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu từ quần áo của bạn. Hòa tan một vài muỗng muối ăn trong một cái xô hoặc bát nước ấm. Ngâm quần áo vào đó một lúc rồi giặt bình thường.

Giấm

Làm sao để loại bỏ mùi mồ hôi nách trên quần áo?

Giấm là một chất trung hòa mùi mạnh mẽ, và rất có tác dụng trong việc khử các mùi hôi trên áo quần. Cho quần áo vào máy giặt, đổ thêm 1/3 chén giấm vào ngân trong ít nhất 10 phút rồi giặt như bình thường. Nếu cần thiết, khi đến chu kỳ xả của máy giặt bạn cũng có thể đổ vào 1/3 chén giấm nữa.

Ánh nắng mặt trời

Làm sao để loại bỏ mùi mồ hôi nách trên quần áo?

Nên phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời

Quần áo vừa giặt xong bạn nên phơi ngay tại nơi thoáng mát có ánh nắng mặt trời thay vì cho chúng vào trong máy sấy. Ánh nắng mặt trời sẽ khử các vi khuẩn còn sót lại trên quần áo, mang đến mùi thơm tho và cảm giác dễ chịu khi mặc


Bạn đang xem: Làm sao để loại bỏ mùi mồ hôi nách trên quần áo? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x